5 Bí quyết để chọn ví da nam tốt dành cho nam

Mỗi một chàng trai đều cần những chiếc ví da nam cho riêng mình không chỉ để dùng đựng đồ, đựng tiền, đựng thẻ mà còn để thể hiện phong cách và cá tính riêng. Có thể bạn chưa biết những có thể dựa vào chiếc ví mang trên người, người ta cũng có thể từ đó mà đoán ra được sở thích, phong cách của họ.

Bạn định chọn một chiếc ví da nam làm quà tặng nhưng chưa biết dựa vào yếu tố nào. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ bạn 5 bí quyết chọn ví da nam nhé.

  1. Chất vải Da của ví da nam

Chẳng phải tự nhiên mà người ta lại đưa chất liệu da lên làm điểm ưu tiên hàng đầu. Bạn cần xem xét chọn một chiếc ví da với chất liệu da mềm hoặc cứng, có những sản phẩm khi mới đầu sờ vào thấy rất cứng tuy nhiên nó lại mềm ra hơn trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, việc chọn ví da với chất liệu như thế nào là tốt thì còn phải phụ thuộc vào kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết của bạn.

5 cách chọn ví da nam đẹp thời trang

Ngoài ra, nếu bạn chọn được loại da tốt thì có thể chú ý tới sự bền màu của nó, dùng lâu không bị bong và bạn hoàn toàn có thể chọn vải da chỉ dựa và màu sắc của nó thôi đấy.

  1. Dựa vào Kiểu dáng để chọn ví

Thực ra thì khi không xem xét đến chất liệu, một chiếc ví da nam đẹp hay xấu chủ yếu phụ thuộc vào kiểu dáng của nó. Một chiếc ví có thể sáng tạo, tiện lợi và đẹp mắt thì kiểu dáng của nó quyết định rất lớn.

Ngoài ra thì thì chính kiểu dáng mới là yếu tố cho thấy phong cách và gu thẩm mỹ của mỗi người. Chính vì thế, bạn không chỉ tự chọn một chiếc ví da nam sáng tạo theo ý mình mà còn phải dựa vào phong cách thời trang, ăn mặc và tính cách hằng ngày của của người nhận để chọn được chiếc ví thật phù hợp.

  1. Ví da nam có thiết kế như thế nào?

bí quyết lựa chọn ví da nam thời trang

Ý nói về thiết kế ở đây không phải là màu sắc, là kiểu dáng mà chính là về diện tích của ví như thế nào, ví có bao nhiêu ngăn và có thể dùng để đựng những thứ gì.

Các chàng trai thường muốn để rất nhiều những món đồ, giấy và thẻ ở trong ví chứ không chỉ riêng tiền nên một chiếc ví da nam đựng được nhiều đồ nhưng lại nhỏ gọn sáng tạo sẽ chính là món quà tuyệt vời cho chàng trai của bạn.

  1. Dựa vào những đường may và góc cạnh của ví.

Điểm này sẽ thể hiện thấy sự tinh tế của chiếc ví da là như thế nào. Một chiếc ví tinh tế sẽ phải có một đường may thật chắc chắn, đẹp và đều, hơn thế những góc và cạnh của ví hay những chỗ khóa ví đều phải thật tinh tế, phải vừa đẹp vừa phải tiện lợi, an toàn.

  1. Hãy chú ý tới mặt ví.

Chiếc ví da nam dù đơn giản nhưng ít nhiều cũng phải có một điểm nhấn nào đó. Đó có thể đơn giản chỉ là chiếc cúc, chỉ là chiếc logo của thương hiệu kim loại sang trọng đính trên ví.

Yếu tố này sẽ khiến chiếc ví trở nên tinh tế hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

bí quyết chọn ví da nam thời trang

Chọn ví da không hề dễ, chính vì thế mà món quà này thường rất ý nghĩa với các chàng, Mỗi một chiếc ví, mỗi một màu da, đều thể hiện một phong cách của riêng mỗi người. Dựa vào năm yếu tố quan trọng được gợi ý trên đây, hy vọng các bạn đều có thể chọn được chiếc ví da nam thật đẹp mắt va tinh tế.

 

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508