5 thứ tuyệt đối không được đặt trong ví da nam

Ví da nam là một trong những vật dụng không thể thiếu, luôn đồng hành cùng với phái mạnh để giúp các chàng có thêm sự tự tin mỗi khi ra đường. Đặc biệt trong quá trình sử dụng, nếu biết cách đưa vào ví những vật dụng cần thiết, ví da sẽ mang ý nghĩa thu hút tài lộc cũng như “mời gọi tiền tài” cho người sử dụng. Tuy nhiên ngược lại, nếu bạn đặt trong ví 5 thứ dưới đây, chúng sẽ mang đến nhiều vấn đề không tốt cho tài vận của bạn.

Để tăng độ bền cho ví cũng như giúp thể hiện “đẳng cấp” khi tiếp xúc với mọi người xung quanh, bạn nên chọn cho mình một chiếc ví được tạo nên từ chất liệu da thật. Sau đó, bạn có thể đặt vào ví một chút tiền, thẻ tín dụng… tuy nhiên cần tránh các vật dụng cơ bản dưới đây.

Thông tin hữu ích:

  1. Biên lai thanh toán

Thực tế, theo quan niệm về mặt phong thủy, việc đặt trong ví một vật mang biểu tượng cho số tiền đã mất đi chính là tác nhân khiến bạn phải đối diện với tình trạng bị “hao tài”. Bởi thế, các loại biên lai thanh toán hay hóa đơn đều không thích hợp cho việc đặt trong ví da nam. Trong trường hợp bạn vẫn muốn giữ lại hóa đơn hay biên lai bán hàng, tốt nhất là bạn hãy để chúng ra một chiếc túi riêng, đó có thể là túi áo, túi quần hoặc đơn giản nhất là để vào túi đồ bạn vừa mua.

Hãy đặt biên lai ở một vị trí khác ngoài ví da

Hãy đặt biên lai ở một vị trí khác ngoài ví da

  1. Hình ảnh người thân

Việc để hình ảnh người thân hay những người mà bạn yêu quý vào ví da nam là cách giúp bạn có thể ngắm nhìn họ bất cứ lúc nào, đặc biệt là khi bạn đang đi làm, đi công tác hay đi học xa. Tuy nhiên, thay vì sử dụng ví da, bạn nên đặt những hình ảnh này trên bàn làm việc, trong phòng ngủ để tránh làm tiền bạc phân tán cũng như giảm sức hút của tiền bạc. Từ đây, chiếc ví sẽ mang đến cho bạn nhiều và thật nhiều tiền.

Ảnh người thân là thứ không nên để trong ví da nam

Ảnh người thân là thứ không nên để trong ví da nam

  1. Các loại mật mã

Bạn có thói quen ghi lại mật mã ATM và đặt chúng trong ví hay không? Nếu câu trả lời là có, hãy thay đổi thói quen nguy hiểm này ngay từ ngày hôm nay bạn nhé. Điều này bởi lẽ nếu không may làm rơi ví trong đó có chứa thẻ ATM, bạn có thể làm mất đi mọi số tiền trong thẻ chỉ sau ít phút. Thay vì rơi vào tình cảnh “tiếc ngẩn ngơ”, trong trường hợp này cẩn thận sẽ chính là điều mà bạn nên ghi nhớ. Tuy nhiên, bạn nên để thông tin cá nhân, số điện thoại trong ví da nam. Điều này bởi lẽ nếu không may có làm rơi ví, bạn sẽ có thêm cơ hội tìm lại nó một cách dễ dàng.

Đừng đặt mật mã thẻ ATM trong ví

Đừng đặt mật mã thẻ ATM trong ví

  1. Những món đồ linh tinh

Chiếc ví vốn có kích thước khá nhỏ, thế nên bạn cần tránh tuyệt đối việc cố gắng nhét mọi thứ mình có vào trong chiếc ví như chìa khóa, giấy tờ, bấm móng tay… Điều này bởi lẽ việc ví da nam luôn trong trạng thái căng phồng sẽ làm giảm tuổi thọ của ví. Thay vào đó, tốt nhất là bạn hãy sắm riêng cho mình một chiếc túi hay cặp da để mang theo những vật dụng này.

  1. Để nhiều tiền trong ví

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, bạn chỉ nên đặt một khoản tiền nhỏ, vừa đủ để sử dụng trong ví. Còn lại, hãy để tiền trong thẻ ngân hàng bởi đây sẽ là nơi an toàn hơn cả. Đặc biệt, trước tình trạng móc ví diễn ra ngày một phổ biến, cẩn trọng là điều lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Đừng cố gắng để nhiều tiền khiến chiếc ví dày cộm

Đừng cố gắng để nhiều tiền khiến chiếc ví dày cộm

  1. Một vài lưu ý khác khi dùng ví da nam

Ngoài những thứ không nên để trong chiếc ví của các đấng mày râu, liệu rằng bạn sẽ cần chú ý đến những yếu tố gì để chiếc ví da nam có thêm may mắn, làm tăng thêm “kho tài lộc” cho bạn sau một thời gian sử dụng? Đầu tiên, bạn không nên để quá nhiều tiền trong ví nhưng cũng đừng bao giờ để ví rỗng tuếch. Ngay cả khi bạn không dùng đến số tiền đó, điều này cũng giúp bạn có thêm tự tin, yên tâm để sử dụng trong mọi tình huống. Cùng với đó, xét về ý nghĩa phong thủy, một chút tiền nhỏ trong ví cũng là yếu tố quan trọng trong việc thu hút thêm tài lộc cho chủ nhân sở hữu.

Thứ hai, bạn nên sử dụng tất cả các ngăn của ví, đặt vào một ít tiền không quan trọng mệnh giá. Đặc biệt, bạn cũng có thể sử dụng đồng 1USD hoặc 2 USD bởi đây vốn là biểu tượng cho sự may mắn.

Đặt đồng 1 USD trong ví để thêm may mắn

Đặt đồng 1 USD trong ví để thêm may mắn

Cuối cùng, để tăng độ bền cho ví da nam, đừng quên sử dụng ví đúng cách, bảo quản hợp lý bằng cách dùng khăn mềm để lau sạch ví thường xuyên bạn nhé. Sử dụng ví da nam tưởng chừng là điều đơn giản nhưng thực chất lại không dễ dàng chút nào. Khi áp dụng một số lưu ý nói trên, chiếc ví của bạn sẽ trở thành “kho tài lộc”, mang đến cho bạn nhiều may mắn trong công cuộc kiếm tiền mỗi ngày.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508