Mách nhỏ bạn nữ cách chọn mua ví da nam hợp phong thủy tặng chàng

Hôm nay, chủ đề mà chúng tôi mang đến cho các bạn nữ chính là cách chọn mua ví da nam làm quà hợp phong thủy, hợp mệnh mỗi chàng. Bởi ví được cho là nơi chứa đựng tiền tài, tài vận của mỗi người, một chiếc ví hợp mệnh sẽ góp phần thúc đẩy công danh sự nghiệp, giúp tương lai chủ nhân ngày càng sáng lạng.

Màu sắc chiếc ví da nam tương ứng mệnh phong thủy sẽ mang lại tài vận cho chủ nhân của nó

Màu sắc chiếc ví da nam tương ứng mệnh phong thủy sẽ mang lại tài vận cho chủ nhân của nó

Mỗi người trong chúng ta sẽ tương ứng với một hành, Kim- Thủy- Mộc- Hỏa- Thổ là 5 đại diện cho ngũ hành, tương ứng với ngũ hành này sẽ có năm màu sắc tượng trưng khác nhau. Có thể nói màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến mệnh phong thủy của mỗi người.

Có thể bạn quan tâm:

Đối với người Châu Á, phong thủy là một điều quan trọng đối với mỗi người và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như một giá trị tâm linh. Từ nơi chúng ta sống đến cả màu sắc hợp với bản thân… tất cả đều dựa theo phong thủy để mang lại may mắn cho mỗi người.

Trước khi đi vào tìm hiểu cách chọn ví da nam hợp mệnh phong thủy thì chúng ta cần biết, mỗi một hành trong ngũ hành sẽ có thêm một hành tương sinh và một hành tương khắc. Vì vậy, màu sắc hiện thân cho mỗi hành cũng sẽ có thêm màu hợp nhau và màu kị nhau.

Biểu đồ thể hiện Tương sinh- Tương khắc của mệnh phong thủy

Biểu đồ thể hiện Tương sinh- Tương khắc của mệnh phong thủy

1. Chàng trai mệnh Kim

Màu hiện thân của mệnh Kim là màu trắng và xám. Vì thế, khi chọn ví da nam cho người mệnh Kim thì nên chọn hai màu này để có thể hỗ trợ tài vận cho chàng.

Đồng thời, bạn cũng có thể cân nhắc việc mua chiếc ví có màu tưọng trưng của hành Thổ (hành tương sinh với Kim) cho bạn trai, đó là vàng và nâu đất- hai màu hung vượng, đại cát, đại lợi đối với hành Kim.

Tương khắc với Kim là Hỏa và màu đại diện của Hỏa là màu đỏ. Sắc đỏ sẽ làm cản trở đường tài vận của mệnh Kim. Cho nên các nàng đừng nên mua ví có sắc đỏ tặng cho bạn trai mệnh Kim nhé.

2. Chàng trai mệnh Thủy

Chiếc ví tặng bạn trai mệnh Thủy tốt nhất nên là màu đen hoặc xanh dương- 2 màu hiện thân của mệnh Thủy.

Tương sinh với Thủy là hành Kim, với trắng và xám là hai màu tượng trưng. Đây là hai màu sinh Thủy, nghĩa là nếu chiếc ví chàng nhận được mang hai màu này sẽ giúp chủ nhân tiền vô như nước, tài vân thăng tiến như thủy triều dâng.

Ngược lại thì không nên tặng chàng chiếc ví da màu vàng (ví da bò màu vàng) – màu hiện thân của Thổ. Nếu bạn đang muốn mua cho chàng mệnh Thủy chiếc ví da màu vàng thì nên ngừng ngay ý định nha.

3. Chàng trai mệnh Mộc

Với màu tượng trưng là xanh lục nhạt, thêm vào đó, màu hung vượng, đại cát, đại lợi đối với Mộc là đen và xanh dương (vì Thủy sinh Mộc). Cho nên tặng chàng ví có 3 màu trên là phù hợp nhất.

Theo giải thích trong phong thủy thì Thủy giúp cho Mộc ngày càng tươi tốt, tràn đầy sức sống và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, vượt qua tất cả khó khăn. Màu đen và xanh dương sẽ giúp chủ nhận mệnh Mộc có cuộc sống bình an và tươi mát.

4. Chàng trai mệnh Hỏa

Hồng và đỏ- tượng trưng cho Hỏa cùng với xanh đậm hoặc xanh đen- tượng trưng cho Mộc (hành tương sinh với Hỏa) sẽ hỗ trợ chàng trai mệnh Hỏa phát triển mạnh hơn, giống như ngọn lửa bùng lên cao.

Đồng thời, Mộc sinh Hỏa cũng sẽ mang đến cho chủ nhận mệnh Hỏa nhiều tài lộc, may mắn trong sự nghiệp và của cải không bao giờ thiếu.

Hỏa kị nhất là gặp Thủy vì lửa gặp nước sẽ bị dập tắt ngay. Cho nên, màu đen là tuyệt đối kiêng kị với người mệnh Hỏa. Nếu người yêu bạn đang sử dụng chiếc ví màu đen, hãy ngay lập tức nhắc nhở chàng và tặng chàng chiếc ví hợp với mệnh phong thủy, giúp cho tài vân và công việc của đối phương được thuận buồm xuôi gió.

5. Chàng trai mệnh Thổ

Ví “dày” hay “mỏng” một phần cũng phụ thuộc vào màu sắc

Ví “dày” hay “mỏng” một phần cũng phụ thuộc vào màu sắc

Chiếc ví da nam tặng cho chàng trai mệnh Thổ “chuẩn” nhất là màu vàng, nâu đất. Để hỗ trợ chàng thăng tiến hơn thì chiếc ví màu đỏ sẽ là lựa chọn tốt nhất. Trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, sử dụng những chiếc ví mang màu đại cát, đại lợi này thì đường tương lại, tài vận của chàng sẽ luôn rộng mở, không bao giờ phải lo lắng về vấn đề kinh tế.

Mộc là hành tương khắc với Thổ cho nên tốt nhất là không nên sử dụng ví có màu xanh lục đối với chủ nhân mệnh Thổ nếu không muốn mang đến những điều bất lợi cho họ.

Ví da nam giống như một thế giới đa chiều với nhiều màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Việc chọn được mẫu ví không chỉ hợp phong cách, kiểu dáng mà còn có màu sắc hợp mệnh phong thủy là điều ý nghĩa nhất mà các cô gái có thể làm cho chàng trai của mình.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508