Cách Chọn quà tặng bạn trai thể hiện tình cảm yêu thương

Có nhiều cách để thể hiện tình cảm với bạn trai của mình. Và một món quà tặng chính là một trong những cách đó. Bạn có thể tham khảo một vài món quà tặng bạn trai sau đây.

Bữa ăn tối đầm ấm do chính bạn tự nấu nướng

chọn qùa tặng bạn trai thể hiện tình cảm yêu thuơng

Rất nhiều bạn gái đã chọn món quà này dành cho chàng trai của mình để hâm nóng lại tình cảm. Nếu như bạn cũng đang cần tìm một món quà tặng thật ấm áp vào một dịp nào đó hay đơn giản chỉ là để thể hiện tình cảm của mình thì đừng bỏ lỡ gợi ý cực thú vị này nhé. Các cô gái đảm đang có thể chuẩn bị một bữa ăn đặc biệt ngay tại nhà, với những món ngon lạ, trình bày đẹp mắt, bàn ăn được trình bày trang trí công phu với đèn, nến và ánh sáng. Chắc chắn với một bữa tiệc như ngoài hàng thế này sẽ khiến anh chàng cực kỳ thích thú.

Nếu bạn là cô gái không hay vào bếp, bạn nấu ăn không ngon nhưng đừng lo, chính sự cố gắng với công việc mà mình không giỏi sẽ chính là một đòn bẩy cho tình cảm đi lên.

Cùng nhau đi xem phim

Tất nhiên rồi, món quà này thì anh chàng nào mà không thích được. Một cặp vé với bộ phim mà cả hai đã mong ngóng từ lâu hay đơn giản chỉ là một bộ phim tình cảm sẽ khiến hai người gần nhau hơn.

chọn quà tặng bạn trai thể hiện tình cảm yêu thương

Cùng nhau đi xem phim, đi ăn chắc chắn là món quà tuyệt vời từ các cô gái mà các chàng trai sẽ rất cảm động đấy.

Cùng xem một trận đấu thể thao vào cuối tuần

Món quà này sẽ thể hiện bạn là người rất tâm lý đấy. Đặc biệt nếu cả hai người đều có sở thích với một  môn thể thao nào đó như bóng đá, tenis hay cầu lông chẳng hạn. Sẽ rất bất ngờ nếu bạn chủ động rủ anh ấy cùng đi xem trận đấu, cùng cuồng nhiệt và cổ vũ cho đội mình thích.

Một bức tranh mỹ nghệ thủ công do bạn tự tay làm

chọn quà tặng bạn trai

Trong việc làm những món quà tặng handmade thì thông thường các cô gái sẽ là người tỉ mỉ và khéo léo hơn. Chính vì vậy hãy sử dụng ưu thế này để tự làm một bức tranh làm quà tặng cho chàng nhé. Bạn có thể làm bức tranh với chất liệu giấy chẳng hạn. Thay vì những món quà tặng handmade quá quen thuộc như chiếc hộp quà, chiếc vòng tự làm, bó hoa gấy tự thiết kế thì một bức tranh sẽ chính là ý tưởng sáng tạo, mới lạ và độc đáo nhất. Tuy nhiên, cũng như những món đồ handmade khác thì bức tranh giấy chiếm rất nhiều thời gian của các nàng. Nếu bạn rảnh rỗi, hãy thử tặng món quà này cho chàng xem sao nhé.

Ghi lại bài hát do bạn hát tặng cho chàng

Có thể bạn chưa biết nhưng những bài hát thường là những giai điệu thể hiện tình cảm dễ dàng đi vào lòng người nhất. Chính vì thế đây có thể là gợi ý cực kỳ ấn tượng. Nếu bạn có giọng hát hay thì quá thuận lợi để làm món quà này rồi. Tuy nhiên nếu bạn hát không hay thì cũng đừng lo bạn hoàn toàn có thể hát một bài hát thật dễ thương tặng cho anh ấy.

Món quà này sẽ càng phù hợp hơn nếu như hai người đang ở xa nhau, bạn hoặc chàng đang đi công tác hoặc hai người đang yêu xa chẳng hạn. Bạn có thể chọn bài hát tình cảm, hạnh phúc, nhớ nhung, dễ thương tùy vào thông điệp bạn muốn gửi đến người ấy. Và nhớ đừng quên nói những lời yêu thương nữa nhé.

Hy vọng những gợi ý trên đều là những ý tưởng hữu ích cho bạn.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508