Cách chọn ví da nam làm quà tặng bạn trai

Gần đến sinh nhật anh ấy mà bạn vẫn chưa biết lựa chọn món quà nào thì ví da cũng một ý tưởng để bạn cân nhắc. Chắc rằng không phải bạn nữ nào cũng là chuyên gia trong việc mua quà tặng, chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn cách chọn cho anh ấy chiếc ví da thật ưng ý.

Các bài viết liên quan:

Chất lượng da

Điều quan trọng nhất khi mua ví làm quà tặng chính là chất lượng da. Ví làm bằng da thật có độ đàn hồi cao hơn da giả. Bạn có thể dùng móng tay miết nhẹ lên mặt ví để tạo vết xước. Ví da thật do có độ đàn hồi cao nên không có vết để lại, còn da giả sẽ xước ngay. Bạn còn có thể thử bằng cách gấp, bẻ ví để tạo nếp. Đối với ví thật thì sẽ xuất hiện lằn trắng và dần biến mất, còn ví giả vẫn còn nguyên nếp gấp.

Ví da thật còn có mùi hơi hăng hăng khi ngửi, còn da giả thì có mùi hóa chất, mùi giống sơn hoặc xăng thơm.

Loại da tốt lúc mới mua sử dụng có thể hơi bị cứng, nhưng càng dùng lại càng mềm mịn, và màu sắc cũng thay đổi. Còn da giả tuy ban đầu mềm mịn nhưng sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị khô, cứng dễ giòn và gãy, hơn nữa màu sắc cũng không thay đổi

Màu sắc và kiểu dáng

Tùy vào độ tuổi và công việc mà các chàng có sở thích khác nhau. Màu sắc và kiểu dáng chiếc ví cũng phản ánh tính cách của chàng nên khi chọn bạn hãy cân nhắc thật kỹ. Ví da cho nam không màu sắc hay đa dạng kiểu dáng như của các bạn nữ. Màu sắc mà các chàng thích thường là những màu trầm, nâu, đen, nâu cánh gián…Những loại ví da đang được ưu chuộng hiện nay là ví trơn không có họa tiết, điểm nhấn là chất liệu và màu sắc. Những anh chàng cá tính thì thích ví da có họa tiết da cá sấu hơn. Ngoài ra còn có loại ví ngang và ví đứng tùy theo nhu cầu sử dụng.

>>Xem thêm các sản phẩm dành để tặng quà cho bạn trai tại đây: https://quatangbantrai.vn/

Tính tiện dụng.

Nam giới tuy thích sử dụng ví có kiểu dáng đơn điệu nhưng bên trong ví thì hoàn toàn ngược lại. Ví phải có nhiều ngăn để đựng những loại giấy tờ khác nhau, có ngăn nhỏ chứa ảnh. Và còn phải rộng để chứa được nhiều thứ, có nhiều người còn có thói quen để chìa khóa trong ví.

Khi chọn ví bạn nên cân nhắc kích thước của ví to nhỏ như thế nào để bạn trai có thể đựng các giấy tờ thiết yếu như bằng lái xe, thẻ ngân hàng, giấy chứng minh nhân dân….và kích thước ví không được quá to so với túi quần.

Chiếc ví phải có đường may chắc chắn, nhất là đường may dây kéo và các góc cạnh của ví. Nếu đường may xâu thì chỉ làm ảnh hưởng tới thẩm mĩ của chiếc ví, điều đó cũng không đáng lo bằng việc đường may kém dẫn đến ví dễ bị rất và rơi mất giấy tờ, tiền bạc…

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508