Cách sử dụng cặp da nam nhưng thế nào để hợp phong cách thời trang

Nếu túi xách của con gái là món phụ kiện thời trang không thể thiếu thì cặp da nam của con trai cũng chính là một món đồ thời trang và thường thì những chàng trai công sở sẽ dùng nhiều nhất.

Đã là một món đồ thời trang thì cách phối đồ, cách kết hợp nó với những món đồ dùng khác đều rất quan trọng và quyết định gu thẩm mỹ cũng như con mắt nhìn nhận cái đẹp của bạn.

Bài viết liên quan

Vậy sử dụng cặp da nam như thế nào để hợp thời trang?

Một món đồ thời trang sẽ đẹp hơn khi mà nó hợp với những món đồ thời trang khác. Chính vì vậy, yêu cầu trước hết để dùng cặp da nam hợp thời trang đó là chiếc cặp đó phải phù hợp với các sản phẩm khác bạn đang dùng. Những sản phẩm thời trang khác bao gồm những gì? Đó chính là :

  • Quần áo ( Quần áo tây, vest, sơ mi, quần áo bụi bặm, quần áo đi công trường hay quần áo đồng phục công ty, … )
  • Giày ( Giày chất liệu gì? Giày da hay giày vải,…, giày dáng gì? giày lười hay hày có buộc dây, giày màu gì? Giày có bóng hay không? … )
  • Đồng hồ ( Đồng hồ chất liệu gì, dây vải hay dây kim loại? …)
  • Thất lưng da nam ( chất liệu gì, màu gì, có bóng hay không? … )
  • Những món phụ kiện khác như : Dây chuyền, mũ, …

Những chú ý cần biết khi kết hợp cặp da nam với những món phụ kiện khác:

1. Sự hài hòa trong chất liệu.

Bạn cần chọn một chiếc cặp da nam sao cho có sự hài hòa về chất liệu đối với những món đồ khác. Ví dụ như bạn không nên sử dụng từ đầu đến chân tất cả các phụ kiện với chất liệu da, điều này sẽ kiến bạn trở nên thô cứng và kỳ cục.

dùng cặp da nam hợp phong cách thời trang

Ví dụ như bạn đã mặc quần da, dùng cặp da nam rồi thì hãy dùng đồng hồ kim loại chẳng hạn. Hoặc nếu như bạn đang dùng chiếc dây lưng bằng da bò màu nâu rất đẹp mắt, bạn hãy dùng tiếp một chiếc cặp da nam cũng với chất liệu này để tạo nên sự đồng bộ.

2. Sự hài hòa trong màu sắc.

Với bất cứ một món thời trang nào thì sự hài hòa trong màu sắc là điều rất quan trọng. Nếu bạn không chú ý điều này thì rất có thể một hôm nào đó bạn sẽ biến mình thành một chú hề có mà sắc sặc sỡ.

cách sử dụng cặp da nam phù hợp theo phong cách thời trang

Việc cần làm thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần chú ý những món đồ dùng mình đang dùng theo tông nào và chọn màu sắc tương đồng hoặc hỗ trợ cho nhau.

Ví dụ như bạn có chiếc thất lưng màu đen chẳng hạn, bạn hoàn toàn có thể chọn dùng chiếc cặp da nam làm từ da trâu và có màu đen tương tự.

Một ví dụ khác đó là bạn đi một đôi giày bóng, bạn dùng thêm chiếc thắt lưng bóng, thì sẽ thật tuyệt vời nếu như chiếc cặp da nam của bạn cũng hơi bóng một chút. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự tương đồng.

3. Sự hài hòa trong thiết kế.

Mỗi một sản phẩm sẽ đều có một thiết kế riêng. Và việc của bạn là chọn những thiết kế hợp nhau và tạo nên phong cách cho mình.

các loại cặp da laptop nam

Bạn cần chú ý một diều đó là đừng tạo điểm nhấn trong tất cả các món đồ dùng. Điều này có nghĩa là bạn chỉ nên hướng người khác chú ý vào một hoặc hai món phụ kiện của mình thôi. Ví dụ, bạn có thể chọn những món đồ khác đơn giản nhưng chiếc cặp da nam với thiết kế lạ mắt và có điểm nhấn là lô gô rất sang trọng của hãng chẳng hạn.

 

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508