Chọn Rượu Hình Chó Của Nga Làm Quà Tặng Tết 2018

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về là bạn lại phải băn khoăn suy nghĩ xem nên mua quà gì để biếu sếp hay tặng người thân, bạn bè. Thế nhưng việc chọn một món quà biếu tết sao cho người nhận ưng ý lại phải hợp với túi tiền của bạn không phải là một việc đơn giản.

Ngày nay với xu hướng chọn quà tết đơn giản mà thanh lịch, chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc ý tưởng mua quà rượu hình chó của Nga với mẫu mã, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giá cả hợp lý.

Bài viết liên quan

Rượu hình chó của Nga – Linh vật cho gia đình bạn

Có khá nhiều người luôn tin tưởng rằng con chó là một vật trung thành với chủ nhân nhất trong số 12 con giáp hiện nay. Chính vì thế, năm 2018 tới đây hứa hẹn sẽ là một năm mang lại đầy may mắn cho những khách hàng lựa chọn sản phẩm rượu con chó của Nga này.

Rượu hình chó của Nga không chỉ đẹp sang trọng từ hình dáng bên ngoài, thơm ngon đến bên trong, mà hơn thế nó còn mang ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc và thiêng liêng với hình linh vật con chó theo văn hóa – phong tục của các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam ta.

rượu con chó

Rượu chó vừa sang trọng vừa ngon

Theo văn hóa tâm linh của một số dân tộc châu Á thì hình tượng chú chó là mang ý nghĩa tốt đẹp về sự trung thành, thông minh, may mắn, thuận lợi và bảo vệ cho chủ nhân của nó. Cùng với đó, đối với những người tuổi Tuất thì đây chắc chắn sẽ là vật phong thủy – tâm linh đem đến cho họ những điều may mắn, thành đạt và niềm vui trong năm tuổi.

Rượu hình chó sẽ là món quà giá trị và ý nghĩa

Rượu chó 2018 cũng như các chai rượu trong bộ rượu linh vật của Nga nói chung. Nó đều được sản xuất 100% hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân vùng Armenia nổi danh với nghề chế tác thủy tinh, pha lê lâu đời của Nga. Đây là vùng đất trước kia chuyên chế tác các vật dụng cho hoàng gia Nga, chính vì vậy mỗi chai rượu được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật thực sự, và không bao giờ có 2 chai rượu hoàn toàn giống nhau, và sẽ có rất nhiều phiên bản, tư thế khác nhau tùy theo sự sáng tạo của mỗi nghệ nhân.

Không có chai rượu chó nào hoàn toàn giống nhau

Rượu hình chó Nga là một trong những loại rượu mang hương vị đặc trưng của đất nước Nga. Nó được dùng để thưởng thức hay mời khách cũng chứa đựng sự sang trọng, tinh tế, và tình cảm của gia chủ.

Do vậy mỗi chai rượu vừa được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật của người nghệ nhân lại vừa mang ý nghĩa mang đến sự may mắn trong năm mới cho mọi người. Chai rượu hình chó Mậu Tuất 2018 thực sự là một món quà đầy ý nghĩa trong dịp tết này.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã vừa chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm một ý tưởng độc đáo để lựa chọn món quà tết ý nghĩa cho người thân cũng như gia đình của mình. Hãy để rượu hình chó của Nga mang lại tài lộc, may mắn tới những thành viên thân yêu của bạn trong năm 2018 sắp tới. Chúc bạn luôn gặp những điều may mắn trong cuộc sống!

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508