Công dụng và cách dùng vòng tay phong thủy tỳ hưu ai cũng nên biết

Vòng tay phong thủy đã là một vật phẩm quá quen thuộc đối với mỗi người. Nó không chỉ là chiếc vòng trang trí mà còn được xem như lá bùa may mắn cho người dùng. Vòng tay tỳ hưu cũng là một trong số đó. Vậy chiếc vòng từ linh vật này có tác dụng như thế nào và cách dùng nó ra sao để đạt được may mắn? cùng khám phá xem nhé.

Bài viết liên quan

Công dụng của vòng tay phong thủy tỳ hưu

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng xét về công dụng của chiếc vòng tay phong thủy tỳ hưu này, để biết được vì sao trong các linh vật, đây lại là loài được ưa dùng nhất.

vòng tay tỳ hưu
Vòng tay tỳ hưu có rất nhiều công dụng. (h.a 1)

Chiếc vòng tay tỳ hưu này có thể được dùng cho cả nam và nữ, tuy rằng nó là con vật hung ác theo truyền thuyết, nhưng thực tế nó mang lại những ý nghĩa tốt lành. Ngoài làm vòng tay phong thủy thì tỳ hưu còn được dùng làm nhiều vật trang trí, nội thất khác, với hình dáng cơ bản vẫn là chiếc sừng độc nhất trên đầu, có cánh và đuôi có tua.

Tỳ hưu cũng là con vật được người Trung Quốc xem là thần Tài, thần may mắn, tương truyền là con thứ chín của rồng, sinh ra không có hậu môn nên thăng thiên, nhưng sau được xuống thế gian làm thần. Nó chỉ ăn vàng bạc châu báu và đã ăn rồi thì không nhả ra.

vòng tay phong thủy tỳ hưu

Về mặt sức khỏe và tâm linh của vòng. (H.a 2)

Dựa theo những điều này, chúng ta có thể rút ra những công dụng tuyệt vời của vòng tay tỳ hưu như sau:

  • Giúp tăng cường sức khỏe, giảm những đau đớn do bệnh gây nên, giảm căng thẳng, làm khí huyết lưu thông tốt hơn để thải độc tố ra ngoài, mang lai năng lượng dồi dào cho chủ nhân đeo nó
  • Mang giá trị về tâm linh trong việc giúp chủ nhân tránh được những tà khí, bởi nó là loài thú hung mãnh, hút tinh huyết của yêu ma, quỷ quái, tuy nhiên với con người nó lại mang lại điều tốt lành, may mắn, hóa giải sự dữ
  • Vòng tay tỳ hưu còn là nhân tố giúp thúc đẩy sự nghiệp thành công và thăng tiến nhanh chóng. Hút vàng bạc, tài lộc về nhà nên giúp giữ của, nên mọi người thường nói giữ tỳ hưu bên mình như có ngân hàng bên cạnh vậy

Chiếc vòng tay phong thủy tỳ hưu trên thị trường hiện nay vì những ý nghĩa này mà có đa dạng chủng loại, kích thước, màu sắc dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Nhất là giới trẻ, nên ai cũng có thể dễ dàng chọn được cho mình chiếc vòng tay tỳ hưu đẹp mắt từ đá thạch anh, mã não, mắt hổ,…

Cách sử dụng vòng tay phong thủy tỳ hưu để đạt được hiệu quả cao

Biết được những công dụng của vòng tay phong thủy tỳ hưu như vậy, điều quan trọng lúc này là chúng ta cần nắm rõ về cách sử dụng nó để có được tác dụng như mình mong muốn.

Cần chú ý cách dùng vòng tay để đạt được hiệu quả cao. (H.a 3)

Trước hết là việc chọn mua, bạn cần phải căn cứ vào ngũ hành, cung mệnh của mình để tìm ra gam màu và chất liệu phù hợp để mang lại may mắn. Ví dụ như màu đỏ hợp với mệnh Hỏa, Thổ; màu vàng hợp mệnh Thổ, Kim,..

Thêm vào đó là các điểm chú ý sau:

  • Không tặng hay cho chiếc vòng tỳ hưu của mình đến người khác, nếu cần thiết bạn có thể mua mới chiếc khác để tặng.
  • Tránh việc sờ vào mắt và miệng của tỳ hưu làm mờ mắt mòn răng, như vậy sẽ không thể đi ăn vàng bạc châu báu được.
  • Không đeo vòng tay tỳ hưu khi sinh hoạt vợ chồng
  • Để làm sáng bóng vòng, không nên dùng hóa chất tẩy rửa mà chỉ cần ngâm với sữa rửa mặt, sữa tắm

Như vậy lưu ý tới những điều này là bạn đã có được cách sử dụng và biết được công dụng chủ yếu của vòng tay phong thủy tỳ hưu rồi nhé. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình chiếc vòng ưng ý.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508