0909.106.508

Lịch gỗ phong thủy, quà tặng tết 2019

Trong năm mới chúng ta thường muốn tặng quà cho những người thân hoặc cho đồng nghiệp đối tác vì một năm qua họ đã luôn ở bên cạnh ta cùng làm việc và giúp đỡ lẫn nhắc nhau. Quà Tết luôn là thứ khiến cho nhiều người phải đau đầu vì không biết trong năm mới nên tặng món quà như thế nào là thích hợp. Món quà Tết phải vô cùng ý nghĩa và đem lại may mắn cho người được nhận chính vì lẽ đó mà không ít người phải đau đầu suy nghĩ. Thông thường khi tặng quà trong dịp Tết người ta thường tặng những món quà có giá trị Tuy nhiên ít ai biết rằng lịch gỗ phong thủy lại là món quà ý nghĩa hơn bao giờ hết cùng quatangbantrai.vn Tìm hiểu về lịch gỗ phong thủy nhé.

Lịch gỗ phong thủy là gì?

Khi nhắc đến lịch người ta thường nghĩ ngay đến những tấm lịch bìa cứng. Lịch bìa cứng dường như đã trở nên quen thuộc trong mỗi gia đình Việt Nam. Năm hết Tết đến nhà nhà lại bỏ đi những tấm lịch cũ thay vào đó là tấm lịch bìa cứng cho năm mới. Tuy nhiên ít ai biết rằng có một loại lịch treo tường vô cùng bền đẹp và ý nghĩa đó chính là lịch gỗ phong thủy. Lịch gỗ phong thủy là một loại lịch làm bằng chất liệu gỗ cao cấp và quý hiếm, loại lịch này có thể dùng để treo tường hoặc để bàn, nó khác lịch bình thường ở chất liệu và họa tiết.

Nếu như những tấm lịch bình thường chỉ là hình vẽ đơn giản thì lịch gỗ phong thủy bao gồm có rất nhiều loại như lịch gỗ phong thủy khắc linh vật. Đây là loại lịch gỗ đem lại may mắn bởi vì trên lịch có khắc hình của những con linh vật mà từ xưa đến nay được cho là sẽ hút Vượng khí và đem lại may mắn cho người sở hữu.Đây chính là điểm đặc biệt và ý nghĩa mà loại lịch gỗ phong thủy này đem lại.

Tại sao nên tặng lịch gỗ phong thủy trong dịp tết

Có thể nói lịch gỗ phong thủy là món quà tặng ý nghĩa nhất, bởi lẽ trong năm mới nhà nào cũng có nhu cầu sắm lịch để có thể theo dõi ngày tháng của nguyên một năm. Thay vì tặng rượu hay những món quà đắt tiền thì lịch gỗ phong thủy không chỉ ý nghĩa mà còn đem lại may mắn cho người được nhận. Nếu như bạn tặng 1 tấm lịch gỗ phong thủy có in hình linh vật phù hợp với tuổi của người được nhận, thì họ sẽ có nguyên một năm làm ăn phát đạt không những thế còn gặp may mắn và có quý nhân phù hộ. Ngoài ra nếu người được nhận có theo đạo thì bạn có thể tặng lịch gỗ phong thủy có khắc hình của đạo giáo mà họ theo chắc chắn điều này sẽ làm cho người được nhận vô cùng hài lòng.

Ngoài ra lịch gỗ phong thủy còn rất bền vì chất liệu của nó là gỗ bên ngoài lớp gỗ còn được bao phủ bởi một lớp PE giúp chống nước và chống thấm. Với tấm lịch gỗ phong thủy này người được nhận có thể treo trong nhà năm này qua năm khác mà không phải tốn tiền mua tấm lịch mới. Lịch gỗ phong thủy không chỉ giúp xem thời gian đem lại may mắn mà còn có tính thẩm mỹ rất cao bởi vì chất liệu là gỗ nên nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hài hòa đặc biệt đối với những ngôi nhà có nội thất là gỗ thì không còn gì tuyệt vời hơn. Lịch gỗ phong thủy treo trong phòng khách hay đặt trên bàn đều đẹp và phù hợp cả. Chính vì vậy đây là món quà Tết vô cùng ý nghĩa nhà bạn thể tặng cho đồng nghiệp đối tác hoặc những người thân.

Một vài loại lịch phong thủy nên tặng trong dịp tết

Hiện nay có rất nhiều loại lịch gỗ phong thủy mà bạn có thể chọn để làm quà tặng cho khách hàng. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu các hình mà bạn mong muốn. Thông thường khi mua lịch gỗ phong thủy để tặng cho đồng nghiệp, đối tác người ta thường mua những tấm lịch có khắc hình linh vật như cóc ngậm vàng hay cá chép vượt vũ môn bởi vì đây là những linh vật giúp đem lại tài lộc vô cùng may mắn. Bạn cũng có thể mua những tấm lịch gỗ phong thủy đem lại bình an như lịch gỗ có khắc hình Ông Thọ, Phật Quan Âm hay Chúa Giêsu, tất cả đều đem lại may mắn và thuận lợi cho người được nhận.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại lịch của phong thủy đẹp và ấn tượng khác bạn có thể tìm hiểu trên trang quatangbantrai.vn, để được tư vấn và lựa chọn lịch gỗ thích hợp phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn.

Chúng tôi vừa cho bạn một vài gợi ý về lịch gỗ phong thủy có thể làm quà tặng trong dịp tết. Chúng tôi tin chắc rằng khi bạn chọn lịch gỗ để làm quà tặng thì không còn gì ý nghĩa hơn và người nhận sẽ rất vui và cảm kích bởi tấm lòng của bạn. Nếu như bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về lịch gỗ phong thủy 2019 hãy liên hệ với chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn và đem đến cho bạn những tấm lịch gỗ phong thủy thích hợp nhất. Chúc bạn có một năm mới an lành và thành công

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.