0909.106.508

Ví da nam cao cấp – Chất lượng tốt – Giá rẻ

Hàng trăm mẫu ví da nam cao cấp, ví da nam hàng hiệu, ví da nam đẹp giá rẻ luôn sẵn sàng đợi các bạn ghé thăm cửa hàng bán ví da nam

Lựa chọn các sản phẩm ví da nam để làm quà tặng bạn trai luôn là gợi ý lý tưởng cho các bạn nữ. với sản phẩm này không chỉ thể hiện sự sang trọng, thành ý của người tặng mà còn là niềm yêu thích của người nhận. Không chỉ có vậy lựa chọn bóp da nam hàng hiệu còn là món quà ý nghĩa mà người con gái nào cũng mong muốn dành tặng cho “nam thần” của mình.

Ví nam da bò 100% sử dụng chất liệu da thật

So với các chất liệu vải thông thường thì dòng ví nam da bò luôn được các bạn trai yêu thích sử dụng phổ biến. Với chất liệu này không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn thể hiện được giá trị thẩm mỹ tối thiểu cho người tiêu dùng. Đồng thời chất liệu da thật nếu được sử dụng đúng cách thì nó có tính bền bỉ khá cao cho người đàn ông sử dụng trong thời gian dài.

Thông thường các bạn nam đều yêu thích các loại bop da nam hàng hiệu. Vì những mẫu bop được sản xuất từ các thương hiệu có tiếng tăm trong giới thời trang đều được thiết kế bởi các nhà thiết kế tài ba. Họ cho ra mắt thị trường những mẫu ví có kiểu dáng độc đáo tối ưu công năng sử dụng cho người tiêu dùng. Đồng thời nó còn góp phần thể hiện đẳng cấp thời thượng cho các quý ông.

Có nhiều người nói rằng giá trị của bạn không chỉ thể hiện ở độ dày của ví tiền mà trước hết nó thể hiện ở chính chiếc ví mà bạn đang dùng. Do vậy những chiếc ví da nam hàng hiệu phần nào thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng nó là người có thế mạnh kinh tế tốt.

Nên tặng ví da nam cho bạn trai nhân dịp gì ?

Có rất nhiều cơ hội để bạn thể hiện tình cảm của mình với người yêu thương, bạn có thể tặng cho họ những chiếc ví da nam cao cấp nhân ngày sinh nhật, ngày lễ kỷ niệm giữa hai người…. Một món quà ý nghĩa theo đúng sở thích của mình, lại được nhận từ chính tay người con gái mà mình hết mực yêu thương chính là niềm hạnh phúc nhất dành cho các bạn trai.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn lựa chọn những mẫu ví da nam cao cấp với các kiểu dáng thiết kế thích hợp với người sử dụng chúng.

700.000 

Thời Trang Nam

Ví Da Cầm Tay VD24

750.000 
350.000 

Ví da nam

Ví Da Nam VD132

580.000 
350.000