0909.106.508

Vòng tay phong thuỷ mệnh Thổ may mắn, thịnh vượng

Vòng tay phong thuỷ, không chỉ để phù hợp cho những vị tiền bối đứng tuổi hay cao tuổi mới sử dụng được. Giới trẻ hiện nay lại rất yêu thích các loại vòng tay phong thuỷ bởi sự đa dạng về kiểu dáng cùng với màu sắc. Nhưng bạn ơi, chớ xem vòng tay phong thuỷ chỉ là vật trang sức mà có thể đeo một cách tuỳ tiện theo ý thích, theo gu thẩm mỹ. Đây là quan niệm hoàn toàn lệch lạc, vì vòng tay phong thuỷ mang một năng lượng khác biệt không phải chỉ là vật để làm đồ trang sức.

Vòng tay phong thuỷ hay vòng tay đá phong thuỷ, không biết rõ đã xuất hiện từ khi nào. Nhưng đây là kết quả của sức lao động và sáng tạo không ngừng của con người, để có thể tạo nên những tuyệt tác cho nhân loại nói chung và những ai yêu thích vật phẩm phong thuỷ nói riêng.

Vòng tay phong thuỷ- vật phẩm không thể thiếu cho người tin tưởng vào phong thuỷ. Vì nhiều người có niềm tin vào quy luật phong thuỷ tin rằng những loại đá phong thuỷ khi mang theo bên mình sẽ mang đến sự may mắn, sung túc, có thể tạo nên sức mạnh tinh thần cho họ vượt qua những rào cản của cuộc sống.

Đá phong thuỷ sau hàng tỷ năm trong quá trình trái đất kiến tạo, đá phong thuỷ may mắn hấp thụ những luồng khí tốt của tinh hoa đất trời. Bởi sự tự nhiên ấy mà chúng ta có những loại đá đa dạng, muôn màu muôn vẻ. Bởi sự ngẫu nhiên trong thời gian hình thành và hấp thu năng lượng cũng như các yếu tố ảnh hưởng khác mà đá phong thuỷ có những tính chất, khả năng riêng biệt.

Nguồn năng lượng có trong đá phong thuỷ không chỉ cho riêng bản thân chúng mà sức mạnh này có thể ảnh hưởng đến con người, những ai mang chúng bên mình. Đó cũng là một trong những lý do khiến cho việc sáng tạo nên vòng tay phong thuỷ.

Như lúc đầu mình đã trình bày, vòng tay đá phong thuỷ phù hợp cho mọi lứa tuổi. Nhưng chớ xem đây chỉ là vật trang trí. Vì mỗi loại đá khác nhau, mỗi màu sắc khác nhau của đá chỉ thích hợp một vài người cố định. Để xác định rõ loại đá và màu nào là phù hợp với bạn thì căn cứ vào quy luật ngũ hành và mệnh của người sở hữu.

Quy luật phong thuỷ vẫn là thứ cốt yếu nên việc tuân thủ các quy tắc là điều kiện tiên quyết khi bạn lựa chọn mua hoặc tặng vòng tay này cho bạn hoặc cho một người nào đó

Bài viết này sẽ chia sẻ riêng cho người mệnh Thổ!

Bạn có phải là mệnh Thổ hay không?

Nếu bạn sinh vào một trong các tập hợp năm sinh sau đây, thì bạn chính là mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sinh vào những năm:

Mậu Dần – 1998; Tân Sửu – 1961 ; Canh Ngọ – 1990; Kỷ Mão – 1999; Mậu Thân – 1968; Tân Mùi – 1991; Bính Tuất –2006; Kỷ Dậu – 1969; Đinh Hợi –2007; Bính Thìn – 1976; Canh Tý – 1960; Đinh Tỵ – 1977

Nếu bạn  đã xác định được mình thuộc cung mệnh Thổ hoặc người bạn muốn tặng cũng là cung mệnh Thổ, chúng ta tìm hiểu những điều cần biết khi chọn vòng tay cho người mệnh Thổ sao cho phù hợp nhé!

Cách chọn vòng tay cho người mệnh Thổ

Nếu như Thuỷ là bắt nguồn của sự sống thì Thổ chính là nơi bám trụ của sự sống. Chẳng phải cây cối, con người đều phải đứng trên Thổ hay sao. Đất không chỉ là nơi nuôi dưỡng mầm sống, mà còn nơi ban tặng nhiều thứ cho cuộc sống. Chúng ta thường nghe câu “quà từ đất”. Quả thật, đất là thứ không thể thiếu trên trái đât này.Mệnh Thổ, cung của những con người thật thà, chân chất, quả cảm. Theo như quy luật Ngũ hành, Hoả sinh Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Mộc khắc Thổ. Cũng chính vì quy luật như thế, mà hành Thổ lại thích hợp với những gam màu của hành Hoả (màu đỏ, cam,tím) theo quy luật tương sinh. Và đương nhiên, cùng chung một họ hành Thổ thì phải tương hợp với nhau, hành Thổ có những gam màu đặc trưng đó là cam vàng, vàng đậm, nâu đất.

Tương truyền Thổ có thể khắc chế được Thuỷ. Do đó, người mệnh Thuỷ với các màu của hành Thuỷ như màu xanh biển, tím, đen sẽ bị người mệnh Thổ chế khắc. Ngoài ra, cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất để phát triển, khiến đất bị bào mòn. Từ đó suy ra, mệnh Thổ cũng nên tránh các màu sắc đặc trưng của hành Mộc (xanh lá, màu nâu gỗ).

Nếu đã nắm bắt được những màu sắc theo quy luật tương sinh, tương khắc, tương hợp của mệnh Thổ, bạn sẽ dễ dàng áp dụng để chọn được vòng tay đá phong thuỷ phù hợp với bản thân , cũng như người được tặng mang mệnh này. Quy luật màu sắc trong phong thuỷ không chỉ áp dụng trong việc chọn đá phong thuỷ mà bạn còn sử dụng các quy luật này trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Các loại đá phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Bạn đã thông tường màu sắc nào hợp và không hợp cho người mệnh Thổ chưa? Những màu sắc phù hợp cho mệnh Thổ, bạn có thể dễ dàng tìm và lựa chọn màu sắc qua những loại đá phong thuỷ.

Đá thạch anh tóc vàng

Nói về đá phong thuỷ thì không thể không nhắc đến đá thạch anh. Một nhánh nữa trong dòng họ nhà thạch anh rất thích hợp cho người mệnh Thổ. Đó là thạch anh tóc vàng. Màu vàng trù phú này của thạch anh như màu vàng của đất, sự trù phú. Ngắm nhìn những sợi tóc vàng ánh bên trong viên đá trong veo thật thích mắt. Màu vàng là nghĩ đến sự giàu có, nhưng giàu có thật. Thạch anh tóc vàng sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người mệnh Thổ đấy

Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Nếu đã biết Hoả sinh Thổ, và những ai mệnh Thổ yêu cái màu đỏ may mắn thì thạch anh tóc đỏ chính là sự lựa chọn cho bạn đó. Đặc biệt, thạch anh tóc Đỏ rất phù hợp với những bạn gái. Đeo thường xuyên vòng tay thạch anh tóc đỏ để bổ sung từ trường cho ba vùng trọng yếu: vùng mông, vùng rốn, vùng thái dương, sẽ giúp khí huyết lưu thông điều hòa, điều tiết và chữa các bệnh phụ khoa. Các bạn gái mệnh Thổ nên tìm mua loại vòng tay đá phong thuỷ này để đeo nhé!

Lại kể về thạch anh thì không biết bao nhiêu giấy bút để kể hết vẻ đẹp bên trong, bên ngoài của loại đá này. Thạch anh tím được xem như một trong các màu thạch anh hiếm có trong dòng họ đá thạch anh. Với gam tím trầm, công dụng về sức khoẻ, tăng may mắn đủ đường cho người đeo. Vòng tay thạch anh tím là loại vòng tay đá phong thuỷ đáng tìm mua cho những người mệnh Hoả.

Địa chỉ mua vòng tay đá phong thuỷ mệnh Thổ uy tín

Hai loại đá trên là hai điển hình mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, không chỉ giới hạn ở hai loại đá thạch anh trên thôi đâu. Bạn muốn tìm màu sắc từ các loại đá khác vẫn được nhé. Đến với quatangbantrai.vn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Bên cạnh các yếu tố phong thuỷ cần quan tâm, việc tìm mua được đúng vòng tay chính hãng luôn là vấn đề chú ý không kém của nhiều người. Vì hiện nay trên thị trường vòng tay làm từ đá giả cũng không hề nhỏ và rất khó phân biệt.

Hãy đến với quatangbantrai.vn nếu bạn đang cần mua hoặc tặng vòng tay đá phong thuỷ cho người mệnh Thổ.

Tại đây chúng tôi cam kết hoàn lại tiền gấp đôi nếu sản phẩm của chúng tôi là hàng giả kém chất lượng.

Khi lựa chọn, bạn hoàn toàn được quyền yêu cầu xem giấy chứng nhận nguồn gốc của đá phong thuỷ. Bạn còn được trực tiếp kiểm tra sản phẩm bằng máy đo quang phổ. Bên cạnh đó, việc nhìn, cầm, áp thử trên má chiếc vòng tay để bạn kiểm tra độ “thật” luôn là quyền lợi hiển nhiên khi đến với Chúng tôi.

Chúc bạn có thể tìm được chiếc vòng tay phong thuỷ ưng ý!

Giảm giá!
Giảm giá!
1.350.000  1.150.000