Để ví da nam luôn bền đẹp , những điều nên và không nên làm

Chắc chắn rồi, ai cũng biết những chiếc ví da nam có giá trị như thế nào với cánh mày râu. Nó không chỉ dừng lại là một món đồ cá nhân, đôi khi nó chính là người bạn tri kỷ của các chàng trai. Nói chính xác thì hầu như những chiếc ví đều được cánh mày râu dùng rất lâu, từ năm nay qua năm khác.

Tuy nhiên, các chàng trai đã biết cách bảo vệ chiếc ví da nam của mình như thế nào? Làm thế nào để chiếc ví của mình luôn bền đẹp và có thể sử dụng lâu dài nhất? Hôm nay chúng tôi sẽ hé lộ những mẹo nhỏ này để các chàng cùng tham khảo nhé, ví là người bạn tri kỷ, chắc chắn cần phải bảo vệ rồi.

Bài viết liên quan

1. Không nên “quăng quật” ví lung tung.

Ví da cũng giống như những món đồ khác, nó cần có một chỗ để, một vị trí riêng biệt cất đi khi bạn trở về nhà. Không phủ nhận rằng rất nhiều người có ví chất lượng tốt, nhưng thói quen “bạ đâu để đấy” đã làm cho chiếc ví da nam rất nhanh hỏng dù chất liệu làm ví có tốt đến đâu.  Nguyên nhân đơn giản vì khi bạn để ví lung tung, có thể ví sẽ bị xước do ai đó vô tình đá chân phải, hoặc nó cũng có thể bị bong tróc, bị nát do ai đó vô tình đè nặng lên.

ví da nam luôn sạch đẹp

2. Không nên để quá nhiều đồ trong ví.

Để bao nhiêu đồ trong ví da nam thì sẽ là quá nhiều? Những món đồ nhiều hay ít sẽ phụ thuộc chủ yếu vào sức chịu đựng của từng chiếc ví khác nhau. Lời khuyên này có nghĩa là bạn chỉ nên để số lượng đồ vừa vặn hoặc nhỏ hơn trong sức chịu đựng của chiếc ví da nam.

Ngoài ra, bạn không nên để những món đồ cứng, nhọn hoặc những món đồ có kích cỡ lớn hơn chiếc ví sẽ khiến chiếc ví rất dễ bị rách.

để ví da nam luôn sạch đẹp cần làm gì

Có không ít chiếc ví da nam hỏng đơn giản vì chủ nhân của nó đã để quá nhiều đồ trong đó. Ví bị rách, bị bục và đường chỉ may bị đứt là tình trạng rất dễ gặp ở những ví bị để đồ quá khổ, kể cả những chiếc ví mới.

3. Nên lau chùi ví thường xuyên.

Bất cứ một món đồ dùng nào, có bền hay không thì một phần lớn chính là sự bảo vệ của bạn và ví da nam cũng thế.

Bạn cần phải thường xuyên lau chùi ví bằng khăn ướt hoặc vải mềm. Đặc biệt với những chiếc ví từ da thật như da cá sấu thì việc lau chùi còn càng quan trọng hơn nữa. Vì một chiếc ví càng đắt đỏ, nguyên liệu làm ví càng tự nhiên thì sẽ càng dễ bị hỏng do bụi bẩn, do ô nhiễm và các tác nhân có hại khác.

để ví da nam lun sạch đẹp bạn cần làm gì

4. Nên bảo quản ví da nam đúng cách.

Bạn có biết cách bảo quản ví da nam đúng cách hay không? Những món đồ da rất bền đẹp nhưng bạn cần phải biết cách bảo quản ví đúng cách thì mới có thể phát huy được tính bền đẹp này được. Ngược lại nếu như bạn không có một chế độ bảo quản cẩn thận thì dù ví da thật thì cũng sẽ càng nhanh hỏng hơn.

Bảo quản như thế nào thì là cẩn thận?

Bạn không nên để chiêc ví của mình ở gần những nơi nhiệt độ quá cao, sẽ làm vỡ kết cấu da ví, khiến cho ví rất dễ bị nứt. Bạn cũng không nên để ví da nam của mình trong một môi trường ẩm ướt, ví sẽ dễ bị mốc và hỏng.

5. Nên bảo quản ví như thế nào khi cất đi?

Bạn đang dùng mộ chiếc ví nhưng bạn muốn đổi sang một dáng mới, hãy để chiếc ví cũ của mình vào trong chiếc túi ni lông buộc kín, thêm vào trong ví vài hạt chống ẩm nữa nhé.

 

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508