Hướng dẫn cách chọn túi xách nam theo vóc dáng

Bạn rất ngưỡng mộ chàng đồng nghiệp vì nhìn cậu ấy cái gì cũng đẹp, cái gì cũng hoàn hảo. Tuy nhiên, trên thực tế thì chẳng có mấy ai là có vẻ ngoài đạt đến sự hoàn hảo cả. Họ đẹp đơn giản vì có thể họ biết cách phối hợp các món đồ với nhau, biết cách chọn một món đồ dùng, phụ kiện hợp với mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chọn một chiếc túi xách nam dựa trên vóc dáng để đạt được sự hoàn hảo nhất nhé.

1. Người dáng cao, gầy thì chọn túi xách nam như thế nào

Nếu là một người có vóc dáng cao gầy thì chắc bạn đã nhận ra được điểm yếu của mình là gì rồi đúng không: Người thì khẳng khi nhìn vừa yếu vừa kém sắc. Vậy nên chọn chiếc túi xách nam nào để khắc phục được điểm yếu này.

hướng dẫn cách chọn túi xách

– Loại túi hobo:  Để nói về túi xách hợp với người gầy nhất có lẽ chính là loại túi hobo này.  Với thiết kế bản to, các mép túi đều được may bo tròn gọn gàng, thân túi tròn mập mạp. Ngoài ra thì chiếc túi này không có xuất hiện nhiều những đường nét sắc, những cạnh thẳng khiến cho chiếc túi trở nên mềm mại và khắc phục được vóc dáng thiếu sức sống và gầy gò của bạn.

– Túi duffle: Cũng như loại túi hobo thì túi duffle rất phù hợp với người gầy và cao. Với thiết kế  như một thân hình ngang, dạng trống sẽ giúp cho lưng bạn có cảm giác ngắn hơn, và nhìn cơ thể mập mạp hơn và mất đi cảm giác khẳng khiu.

Nếu như bạn hay có những chuyến đi du lịch, đi công tác vài ngày thì chiếc túi xách tay nam này còn phù hợp hơn nữa. Diện tích rộng, mỏng nhẹ nhưng lại chắc chắn. Và điểm nổi bật khiến những người cao gầy bớt tự ti hơn với thân hình của mình.

2. Thân hình vạm vỡ, cao to nên chọn túi xách nam nào thì hợp?

Hầu hết những người vạm vỡ đều đã có một bờ vai rộng, dáng người đã quá chuẩn và đẹp rồi, tuy nhiên bạn cũng không nên thờ ở trước những chiếc túi xách nam mình mang theo mỗi ngày.

Thân hình vạm vỡ, cao to nên chọn túi xách nam nào thì hợp?

Việc chọn túi hợp với thân hình của bạn không phải điều quá khó khăn. Yêu cầu đặt ra chỉ là sự phù hợp trong việc bạn kết hợp nó với những món đồ khác và sự đơn giản gọn nhẹ nhưng tinh tế, để không làm giảm đi vẻ đẹp vốn có.

Bạn có thể tham khảo loại túi messenger với thiết kế dạng ngang hình chữ nhật, với phần quai đeo chéo để tiện lợi trong việc sử dụng.

Ngoài ra thì túi holdall cũng có thể coi là một sự lựa chọn phù hợp.

Có một lưu ý nhỏ khi chọn túi đối với những người vạm vỡ đó là hãy tránh xa những chiếc túi dễ tạo cảm giác “lôi thôi” hoặc những chiếc túi quá cầu kỳ sẽ khiến bạn trở nên “lòe loẹt” trong mắt mọi người.

3. Chiếc túi xách nam nào dành cho người thấp béo?

Hiện nay thì người ta không chỉ chú ý tới vẻ đẹp bên ngoài của phái nữ, phái nam cũng rất quan trọng về mặt hình thức. Nếu bạn có một thân hình thấp, béo tức là bạn đang có một khuyết điểm khá lớn rồi. Vậy chọn túi xách nam như thế nào để cải thiện điểm yếu này?

Chiếc túi xách nam nào dành cho người thấp béo?

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn những mẫu túi được thiết kế với dáng vuông, dùng đeo chéo và lưu ý khi đeo thì để quai tái dài ra một chút nhìn bạn sẽ có vẻ cao hơn.

Ngược lại với người thân hình gầy guộc, cần tránh cách điểm góc cạnh thì đây lại chính là cứu cánh cho người béo. Những góc cạnh sắc, những đường nét thẳng vuông vức và khẳng khiu sẽ giúp cho bạn có cảm giác cứng và gầy hơn.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508