Màu sắc ví da nam hợp phong thủy làm quà tặng bạn trai

Theo phong thủy, mọi thứ xung quanh cuộc sống chúng ta đề liên quan đến năm mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Việc chọn lựa màu sắc cho ví da cũng vậy. Chọn những màu sắc tương sinh với bản mệnh sẽ mang lại may mắn cho người sử dụng chiếc ví đó. Vì vậy, khi các bạn nữ lựa chọn ví da làm quà tặng bạn trai, các bạn thường rất chú ý đến điều này.

Thông tin hữu ích:

  1. Ý nghĩa của việc chọn màu ví da hợp bản mệnh

Theo phong thủy, khi chọn đồ vật phù hợp với mệnh của bản thân, nó sẽ đem lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Và màu sắc cũng có ảnh hưởng rất lớn đối với ngũ hành. Các bạn nữ lựa chọn một chiếc ví có màu sắc phù hợp làm quà tặng bạn trai mang rất nhiều ý nghĩa và giá trị.

Những chiếc ví da mang màu sắc khác nhau (h.a1)

Mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa riêng biệt. Nhìn chung lại, lựa chọn một chiếc ví với màu sắc hợp với bản mệnh sẽ luôn mang lại những điều tốt lành cho các bạn nam.

  1. Ý nghĩa của từng màu sắc chiếc ví

  • Màu xanh nước biển: đây là màu sắc tương sinh với mệnh Thủy. Màu xanh của chiếc ví mang lại sự sang trọng, thời thượng đối với các bạn nam. Tuy nhiên, sắc xanh của nước biển lại là biểu tượng cho việc không giữ gìn được tiền bạc, của cải, tiền tài sẽ bị chảy ra như nước. Vì vậy, khi lựa chọn màu sắc này làm quà tặng bạn trai, các bạn nữ nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.
  • Màu đen: đây cũng là màu sắc tương sinh với mệnh Thủy. Đối lập với màu xanh nước biển, một chiếc ví da màu đen lại là đại diện cho sự thành công, giàu có. Nếu bạn muốn người yêu mình có sự thăng quan tiến chức, sự may mắn trong công việc, nghề nghiệp, hãy chọn một chiếc ví da màu đen này.
  • Màu vàng: sắc vàng phù hợp với mệnh Kim. Nó có ý nghĩa hút tài, chiêu lộc. Một chiếc ví có màu vàng sậm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi tiêu. Hay chiếc ví màu vàng tươi sẽ tương trợ, giúp bạn gia tăng của cải, tiền tài.
  • Màu đỏ: là màu sắc tương ứng với những chàng trai mệnh Hỏa. Màu đỏ thể hiện được sự các tính, phong cách của bạn nam sử dụng nó. Nhưng màu đỏ cũng là biểu tượng của sự phóng thoáng, chi tiêu nhiều tiền. Hãy thật lưu ý khi lựa chọn màu sắc này cho anh chàng mệnh Hỏa nhé.
  • Màu nâu hay màu cà phê: đây là màu sắc đại diện cho mệnh Thổ, là cội nguồn chính để tại ra vàng. Bởi thế, chiếc ví màu nâu hoặc màu cà phê sẽ nâng đỡ, tương trợ bạn tạo ra của cải. Đồng thời cũng gìn giữ tài sản, tiền của cho bạn. Đặc biệt, đây là màu rất kị với mệnh mệnh Thủy hay mệnh Mộc, các bạn nữ nên thật lưu ý vấn đề này.
  • Màu xanh lá cây: màu đặc trưng, là biểu tượng cho mệnh Mộc. Nhìn vào một chiếc ví mang màu xanh lá cây, nó luôn tạo cảm giác cho người nhìn một sức sống tươi trẻ, tươi vui, thỏa mái và vô cùng đã mắt. Đồng thời, nó cũng mang ý nghĩa giúp tạo ra cơ hội gia tăng của cải, tạo nên thu nhập vững chắc cho các chàng trai khi mang theo một chiếc ví da màu xanh lá cây.

Với những màu sắc cơ bản trên, nó tương ứng với từng mệnh của mỗi người. Vì thế, các bạn nữ phải thật vô cùng tinh tế và khéo léo khi lựa chọn món quà tặng bạn trai này. Chúc các bạn có thể lựa một sản phẩm vừa ưng ý, vừa mang ý nghĩa cho một nửa kia của bạn.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508