Mua ví da nam làm quà tặng cho những người đàn ông quanh bạn, tại sao không?

Bạn có bao giờ đau đầu với việc chọn quà cho cánh mày râu không? Chọn quà gì vừa thiết thực vừa ý nghĩa? Có một bí mật về món quà tặng đặc biệt dành cho cánh mày râu mà không phải cũng biết sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây, đó là ví da nam.

Bài viết liên quan

 

Tại sao ví da nam lại đặc biệt với các chàng?

Có thể khẳng định rằng sẽ chẳng có món đồ nào có thể thiết thực như chiếc ví da nam. Các chàng vừa dùng ví da để đựng đồ, để đựng tiền, vừa có thể dùng ví như một món phụ kiện thời trang và thể hiện được phong cách của riêng mình qua chiếc ví đó. Chính vì vậy mà ví da có thể coi là món quà tặng thích hợp nhất mà các nàng dành tặng cho những người đàn ông xung quanh mình.

Bạn nên dành tặng ví da nam cho ai?

1. Tặng ví da cho cậu bạn thân

Bạn cũng có một cậu bạn thân chứ? Vậy vào những ngày đặc biệt của cậu ấy như sinh nhật, như ngày đầu năm hay ngày cậu ấy xin được việc, khi cậu ấy lên chức,.. bạn tặng quà gì cho cậu bạn thân của mình? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, nếu bạn vẫn thấy bí mà chẳng có ý tưởng nào lóe lên, hãy thử suy nghĩ đến việc tặng một chiếc ví da nam cho cậu ấy thôi.

mua ví da nam làm quà tặng cho sếp

Chiếc ví da nam sẽ không chỉ là một món đồ dùng quan trọng mà chàng trai nào cũng cần, nó còn chính là món đồ nói lên phong cách của mỗi người. Là bạn thân thì càng phải hiểu được bạn mình theo đuổi phong cách nào, cậu ấy cần chiếc ví da nam như thế nào. Một món quà ưng ý sẽ chính là minh chứng cho tình bạn thân lâu năm của hai người đấy.

2. Tặng ví da nam cho sếp

Ngày sinh nhật sếp sắp đến, ngày sếp nhận chức mới sắp đến,…. Khi đi làm, có biết bao dịp lễ quan trọng bạn cần lưu ý. Và đặc biệt, bạn đừng quên những ngày kỷ niệm quan trọng của sếp và chuẩn bị quà cho phù hợp nhé. Và thường thì ví da nam chính là món quà mà các sếp rất yêu thích và cần đến.

Bạn nên chọn loại ví bằng da thật, sang trọng và mới lạ tặng cho sếp mình. Vì ở chức vị này, sếp bạn sẽ cần một món đồ không chỉ là phong cách, một món đồ tiện lợi mà còn là món đồ để thể hiện uy quyền của mình.

mua ví da nam làm quà tặng cho sếp

Bạn có thể tham khảo chiếc ví làm từ da bò rất sang, đẹp và đẳng cấp. Tuy nhiên nếu bạn muốn dành tặng cho sếp một món quà thật phá cách và sang trọng, bạn có thể chọn chiếc ví được làm từ da cá sấu.

3. Mua ví da nam dành tặng cho bố

Bạn có rất nhiều những việc bận rộn trong ngày, cũng có rất nhiều người cần phải mua quà, cần phải cảm ơn và quan tâm, vậy bạn đã tặng quà cho bố mình chưa? Đừng quên những món quà ý nghĩa dành tặng cho bố của bạn nhé mặc dù thực ra bố của bạn cũng chẳng cần cần gì nhiều. Bạn hãy thử tặng bố chiếc ví da nam xem sao. ở độ tuổi này, bố bạn sẽ không yêu cầu những chiếc ví thiết kế mới lạ hay sang trọng. hãy tặng cho bố chiếc ví với những ngăn thật tiện lợi, kết cấu nhỏ gọn dễ mang theo. Còn về chất liệu ví, bạn hãy ưu tiên chọn chiếc ví thật bền nhé. Một chiếc ví bền có thể sẽ được bố sử dụng lâu dài hơn.

mua ví da nam làm quà tặng cho sếp

Mỗi một chiếc ví da ra đời đều sẽ mang theo những tâm tình riêng của nó. Và chủ nhân của nó biết đâu lại chính là những người thân yêu của bạn. Hãy dành tặng món quà này thay cho tình yêu của bạn nhé.

 

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508