Nguồn gồc xuất xứ của rượu con Heo

Là một trong những loại rượu quý hiếm của đất nước Nga rộng lớn, rượu con Heo đã sớm được coi là đặc sản quý hiểm của vùng đất nước này. Rượu con Heo đã được xuất hiện vào 12 năm trước tại Nga. Nhưng rượu con heo của năm 2019 hoàn toàn có sự thay đổi rõ rệt về cả chất rượu cũng như là về chiếc bình đựng rượu. Vì năm nay sẽ là năm con Heo nên hình tượng chú heo sẽ được lên ngôi. Vài năm trước đây loại rượu này được ví như loại rượu “ Hoàng Gia” vì nó quá quý hiếm và không phải ai cũng có thể chạm vào được. Tương truyền rằng đến năm của linh vật nào thì con vật đó sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là một năm vô cùng đầm ấm và sung túc nếu như gia chủ đặt một chia rượu con heo ở trong nhà. Vì trong dân gian đã có truyền thuyết về 12 con giáp, nên nếu như đặt con Heo trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ hơn.

rượu heo

Nên biếu rượu con Heo vào những dịp nào?

Rượu con heo là một món quà rất ý nghĩa khi đem đến tặng bạn bè, người thân trong gia đình. Vào một số dịp đặc biệt người ta sẽ đem tặng nhau rượu ngoại. Năm nay lại còn là năm Kỷ Hợi 2019, năm của con Heo. Vì thế mà nhiều người đã chọn rượu con Heo làm món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè. Có thể tặng rượu con heo vào những dịp như tân gia, khai trương cửa hàng, sinh nhật hoặc dịp tết là cực kì hợp lí. Thực ra vì con heo có ý nghĩa cho suốt một năm và rượu thì lúc nào cũng có thể uống được nên không cần dịp nào cũng có thể tặng được. Không chỉ để tặng cho bạn bè, người thân, loại rượu này là một loại rượu quý giá, không chỉ về mặt vật chất mà còn về mặt tình cảm. Vì thế nếu như muốn thắt chặt tình cảm với đồng nghiệp và với cấp trên. Chỉ cần mang chai rượu con heo đến là người nhận sẽ biết đến tâm ý của bạn.

Ý nghĩa phong thủy khi đặt trong nhà của rượu con heo

Chắc ai cũng đã biết đến heo là một trong những con vật rất mang ý nghĩa về mặt phong thủy.  Về mặt tiền tiền chú Heo như một cây hái ra tiền. Vì có một thân hình tròn trịa nên heo thể hiện sự đầy đủ. Hầu như tất cả các gia đình đều tiết kiệm tiền bằng hành động đút tiền vào con heo đất. Vì chiếc bụng to và tròn của chú heo sẽ thể hiện được sự giàu sang phú quý, phát tài phát lộc. Đối với người nông dân nếu nuôi heo càng béo càng đẻ nhiều con thì càng sung túc và ấm no. Còn về mặt gia đình, heo là một loại động vật ăn nhiều và mập mạp. Không chỉ thế heo còn đẻ  rất nhiều. Nếu như có heo trong nhà càng tăng khả năng thụ thai cho gia chủ. Cũng là một biểu tượng cho con cháu đầy đàn, sum vầy quanh năm. Ai cũng biết linh vật này mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, nhưng không phải cứ mua đồ về là sẽ có thể mang lại may mắn luôn đươc. Chai rượu con heo của gia chủ khi mua về cần đặt ở những vị trí hợp phong thủy thì chú heo mới phát huy tác dụng được. Gia chủ nên dặt heo ở những vị trí đắc địa như là ở tại phòng khách, là nơi rộng rãi nhất, dễ nhìn thấy nhất. Hoặc gia chủ có thể để con heo ở trong phòng làm việc, để công việc của gia chủ thuận buồm xuôi gió hơn. Và một vị trí nữa gia chủ có thể để heo lên đó là trên nóc két sắt, để mang lại tài lộc nhiều hơn cho gia đình. Rượu con heo là một trong những loại rượu hiếm và đặc biệt trong năm nay lại rất hot, vì thế giá của nó khá đắt, rơi vào khoảng 1.500.000 đồng hoặc hơn tùy thuộc vào dung tích của chai.

Xem các đơn vị bán rượu con heo uy tín tại Tp.HCM

https://ruouconheo.com/

>> https://ruouphongthuy.com/san-pham/ruou-con-heo

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508