Những loại ví da nam được yêu thích nhất năm nay

Nếu chị em nào đang có nhu cầu mua ví da nam làm quà tặng cho người yêu thì hãy tham khảo ngay những mẫu ví da nam hot nhất năm nay dưới đây để tham khảo nhé.

Bài viết liên quan

  1. Chiếc ví da nam với chất liệu từ da bò vân

những ví nam được yêu thích nhất năm

Thực ra thì có thể các cô gái cũng đã quen thuộc với chất liệu da này rồi. Được đánh giá là loại ví da nam với vẻ ngoài xuất sắc không một khuyết điểm nhỏ. Chỉ cần nhìn qua là đẫ nhận ra ngay những đường vân nhỏ và đều phủ trên bề mặt ví. Khi sờ, xoa vào ví, bạn sẽ có cảm giác cực mềm mại, nhìn thì cứng cáp vuông vức mà cảm giác được cầm nắm lại trái ngược hoàn toàn, chứng tỏ là lớp vải da này rất thoáng. Nguyên nhân là do khi thuộc da, người ta không sử dụng những sáp hay bất cứ chất gì phủ ngoài mà chỉ nhuộm alinine.

  1. Chiếc ví da nam với chất liệu là da bò sáp

Xếp sau loại ví làm từ chất liệu từ da bò vân, chiếc ví da nam làm từ da bò sáp có bề mặt da đã đánh dầu hay đánh sáp phủ ngoài. Điều này sẽ khiến cho chiếc ví không được đẹp ngay khi bạn mua nó về. Tuy nhiên nếu càng sử dụng thì thì lại càng đẹp hơn, sáng hơn và mềm mại.

Những ví da nam được yêu thích nhất năm

Tuy nhiên có một nhược điểm ở chiếc ví da này đó là nó rất dễ xước, khi dùng lâu, đơn giản là cọ nhiều vào quần áo cũng có thể làm chiếc ví bị cũ nhanh hơn. Đôi lại thì với ưu điểm là độ bền chắc, có thể dùng lâu thì nhiều chàng trai vẫn đánh giá chiếc ví da nam này thuộc vào tốp đầu hàng cao cấp và thời thượng.

  1. Ví da nam với chất liệu từ da bò hạt

Khắc phục những điểm yếu từ chiếc ví da nam từ chất liệu là da bò sáp, chiếc ví vải bò hạt đã được thiết kế và sáng tạo tinh tế để khắc phục hầu hết những vết trầy xước cũng như khuyết điểm do chất liệu da tự nhiên đem lại trên bề mặt da. Chiếc ví bò hạt đều có bề mặt da vô cùng bền màu, không phai và màu sắc thì có độ đồng nhất rất cao khiến cho lớp da lúc nào cũng rất bắt mắt. Nguyên nhân chính là nhờ mẫu hạt được người thợ dập nổi và bề mặt da thì được phủ toàn bộ bằng lớp sắc tố đục vô cùng kỹ lưỡng.
4. Chiếc ví da nam với chất liệu da bò trơn:

Những ví da nam được yêu thích nhất năm

Khắc phuc những nhước điểm của ví da bò hạt và bò sáp, chiếc ví da bò trơn hầu như không bị xước, bề mặt da nhẵn nhụi, đồng chất, mang vẻ đẹp xuất sắc từ ngoài vào trong. Tất cả là do công nghệ thuộc da tiến tiến, lớp phù bền đẹp hoàn hảo, lại khiến cho chiếc ví có bề mặt không bị xước hay trầy khi bị cọ hay bị tác động mạnh đến nó.

Ưu điểm nổi bật của chiếc ví bò trơn này chính là vẻ ngoài đẹp đẽ, trơn láng bóng bẩy, bề mặt vuông vức, cứng và sang trọng.

  1. Chiếc ví với chất liệu da cừu

Cũng được làm từ loại da tự nhiên tuy nhiên để nói về độ sang trọng thì chiếc ví này vẫn bị xếp đến hàng thứ 5 sau những chiếc ví từ da bò.

Tuy nhiên, không ai có thể phù nhận rằng những chiếc ví da cừu vẫn mang một nét đẹp rất riêng của nó mà hầu hết chàng trai nào cũng rất yêu thích. Đó là một bề mặt da nhìn qua đã thấy mỏng nhẹ, các vân da vô cùng đẹp và tinh tế với những lỗ li ti, hình thù đồng đều và đẹp.

ví da nam được yêu thích nhất năm

Ưu điểm nổi bật của loại ví này chính nằm ở độ bền xuất sắc của nó. Thường thì những chiếc ví da cừu so với da bò thì vẫn kém một khoảng không xa.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508