Những lưu ý khi mua vòng tay phong thủy cho trẻ em

Vòng tay phong thủy là vật dụng đang được ưa chuộng bởi nhiều đối tượng khác nhau, vì vậy mà những ông bố bà mẹ cũng muốn sắm sửa cho con cái của mình mẫu vòng này, nhằm mang lại bình an và sức khỏe cho con yêu. Nhưng chọn vòng tay như thế nào để vừa đảm bảo phù hợp, lại mang tính an toàn cao thì chưa chắc ai cũng đã biết. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Bài viết liên quan

Chú ý về chất liệu của vòng tay phong thủy trẻ em

Điều đầu tiên mà cha mẹ cần chú ý khi mua vòng tay phong thủy chính là chất liệu. Bởi đơn giản ở lứa tuổi này, mọi cơ quan và chức năng cơ thể chưa hoàn thiện như người lớn, nên chọn chất liệu phải tuyệt đối an toàn với sức khỏe và làn da của trẻ.

lưu ý chọn vòng tay phong thủy cho trẻ em

Chọn chất liệu rất quan trọng khi mua vòng tay cho trẻ. (H.a 1)

Thông thường những chiếc vòng tay từ chất liệu đá tự nhiên này giúp loại bỏ độc tố cơ thể, mang lại bình an cho trẻ. Chất liệu này được kiểm chứng hoàn toàn an toàn với làn da của trẻ, kể cả khi bé nghịch ngợm ngậm vào miệng cũng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Tuy nhiên trên thị trường, do nhu cầu sử dụng vòng tay phong thủy ngày càng cao, nên dễ dàng trà trộn vào những vòng không đảm bảo chất lượng. Vì vậy mẹ càng cần phải biết cách chọn mua để chọn đúng chất liệu thật 100% đá tự nhiên. Các dòng chất liệu giả không những không an toàn, mà nó cũng không mang lại sự bảo vệ cho bé.

Kiểu dáng của vòng tay phong thủy cho trẻ

Lưu ý tiếp theo cho mẹ khi chọn mua vòng tay phong thủy cho trẻ chính là kiểu dáng. Bởi đây là lứa tuổi tinh nghịch, hay nô đùa, nên kiểu dáng của vòng tay đặc biệt phải được chú ý.

lưu ý chọn vòng tay phong thủy cho trẻ em

Kiểu dáng nên trơn tru, nhẵn nhụi để đảm bảo được chiếc vòng này an toàn với trẻ. (H.a 2)

Cụ thể bạn không nên chọn những chiếc vòng có thiết kế cầu kỳ, sắc nhọn, góc cạnh, thay vào đó hãy chọn những vòng tay kiểu hạt trơn, nhẵn mịn để bé có thể an toàn và thoải mái khi nô đùa mà không lo gây trầy xước da.

Kích thước của vòng tay phong thủy cho trẻ

Kích thước của vòng tay phong thủy là yếu tố quy định đến sự vừa vặn và thoải mái của trẻ khi đeo vòng, chính vì vậy nên chú ý lựa chọn là dựa vào kích cỡ tay trẻ, để chọn vòng không rộng cũng không quá chật cho trẻ.

Kết cấu dạng hạt hay dạng liền của vòng tay phong thủy đều có thể thu nhỏ hay làm to ra theo yêu cầu của bạn. Vì vậy việc bạn cần làm là nắm rõ xem con của mình vừa với kích thước nào, số lượng hạt hay đường kính ra sao để đảm bảo chi phí bỏ ra cũng như không mất thời gian chỉnh sửa.

Chọn địa chỉ bán hàng uy tín

Điều dĩ nhiên cần làm khi mẹ muốn mua một chiếc vòng tay phong thủy đạt chuẩn an toàn và chất lượng chính là phải tìm được địa chỉ bán hàng uy tín. Bởi hiện nay cũng có quá nhiều thương hiệu nên việc băn khoăn trong khi lựa chọn là điều có thể hiểu được.

vòng tay trẻ em

Chọn cửa hàng uy tín để mua vòng tay cho trẻ. (H.a 3)

Chọn được địa chỉ uy tín là điều kiện cao nhất đảm bảo vòng tay thân thiện với trẻ cũng như xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Nên khi đã xác định mua vòng cho con, mẹ hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu về những địa chỉ này nhé.

Như vậy đây chính là toàn bộ những điều lưu ý mẹ cần phải nhớ khi muốn chọn vòng tay phong thủy cho con. Trẻ em cũng là đối tượng cần đến sự bình an, may mắn và sức khỏe từ những chiếc vòng tay đá tự nhiên này, nên việc chọn lựa phải đảm bảo cẩn thận, chu đáo.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508