Phái mạnh cần mang theo những gì trong ví da nam?

Ví da nam là một trong những phụ kiện cần thiết đối với phái mạnh, không chỉ là cách giúp các chàng thể hiện đẳng cấp mỗi khi ra đường mà đây còn là “vị trí” chứa được khá nhiều vật dụng hữu ích. Vậy ngoài việc mang theo tiền, bạn có biết đâu là những thứ không thể không có trong ví da nam hay không? Cùng đi tìm lời giải ngay dưới đây bạn nhé.

Khi quyết định tìm mua một chiếc ví da phù hợp với sở thích và nhu cầu, thông thường bạn sẽ nhận về cho mình vô vàn những gợi ý hấp dẫn khác nhau, từ những sản phẩm bằng da thật cho đến những sản phẩm giả da đi kèm kiểu dáng và màu sắc vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, xét về yếu tố tài lộc cũng như độ bền, một sản phẩm da chất lượng cao sẽ là lựa chọn tốt nhất mà bạn nên tìm đến. Sau đó, đừng quên đặt vào ví một số thứ cần thiết bởi chúng chính là nhân tố giúp bạn có thêm sự tự tin mỗi khi ra đường.

Đâu là những thứ cần có trong ví nam

Đâu là những thứ cần có trong ví nam

Thông tin hữu ích:

Tiền mặt là thứ không thể thiếu trong ví da nam

Ví vốn là vật dụng sinh ra với mục đích chính là để đựng tiền. Bởi thế, chắc chắn đây sẽ là thứ cần thiết hơn cả, dù hiện nay có rất nhiều loại thẻ ngân hàng được sinh ra với mục đích thay thế nó.

Thực tế, tiền mặt vốn mang tính tiện dụng cao, cần sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, từ trả tiền ăn cho đến các loại chi phí, mua bán nhỏ lẻ. Đừng nghĩ rằng chỉ cần có thẻ trong ví là đủ. Dù thế nào, bạn vẫn cần một khoản tiền vừa phải, giúp bạn nhanh chóng, dễ dàng ứng xử trong những hoàn cảnh cần thiết. Đặc biệt, bạn nên chú ý đặt tiền vào tất cả các ngăn của ví da nam . Đây chính là giải pháp mang nhiều ý nghĩa, giúp “kho tiền” của bạn luôn đong đầy dù trong bất cứ khoảng thời gian nào.

Danh thiếp giúp tạo mối quan hệ công việc

Nếu bạn muốn mình trở thành người đàn ông thành đạt, muốn tạo dựng mối quan hệ rộng rãi với các cá nhân, doanh nghiệp, đừng quên đặt vài tấm danh thiếp của bản thân mình trong ví da nam bạn nhé. Không cần thiết phải là người có chức vị, là doanh nhân hay cần có học hàm, học vị, tấm danh thiếp đơn thuần chỉ là vật lưu giữ địa chỉ với tên, số điện thoại, email của bản thân bạn. Đôi khi, một cuộc gặp gỡ vô tình nhưng lại tạo nên cho bạn một mối quan hệ đặc biệt, giúp ích nhiều cho bạn trong công việc về sau.

Hãy chuẩn bị một ít danh thiếp trong ví

Hãy chuẩn bị một ít danh thiếp trong ví

Thẻ ngân hàng để chi trả khi cần thiết

Tiền mặt là thứ không thể thiếu, tuy nhiên thẻ ngân hàng cũng chính là vật dụng mà bạn nên mang theo bên mình. Với những tấm thẻ tín dụng, thẻ ATM, bạn có thể sử dụng để chi trả trong trường hợp cần đến số tiền lớn thay vì cố gắng nhét một khoản tiền dày cộm trong ví. Điều này vừa gây mất thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng đến độ bền của ví da nam.

Đừng quên thẻ ngân hàng

Đừng quên thẻ ngân hàng

Một số loại giấy tờ tùy thân

Đây cũng là danh sách những thứ quan trọng cần có trong ví da của nam giới. Các loại giấy tờ cơ bản gồm Giấy CMND, bằng lái xe, giấy phép lái xe, bảo hiểm xe… Ngoài ra, trong trường hợp đi công tác hay đi du lịch nước ngoài, bạn cũng cần chú ý mang theo hộ chiếu để giúp việc di chuyển không gặp phải bất cứ khó khăn gì.

Giấy tờ tùy thân cần có trong ví để dùng khi cần thiết

Giấy tờ tùy thân cần có trong ví để dùng khi cần thiết

Một số thứ tuyệt đối không để trong ví

Ngoài danh sách những thứ cần thiết nói trên, có một số vật dụng khác lại cần được “cách ly” ra khỏi chiếc ví da nam nếu bạn không muốn ảnh hưởng đến tài lộc, giảm sức hút tiền bạc cũng như dễ phân tán tiền bạc trong quá trình sử dụng ví.

– Bạn không nên để các loại hóa đơn, biên lai thanh toán trong ví. Theo ý nghĩa phong thủy, đây chính là những vật dụng đại diện cho số tiền bạn đã mất đi. Bởi thế, bạn nên loại bỏ chúng sớm, không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví dù chỉ là trong thời gian ngắn.

– Bạn cũng không nên đặt ảnh người thân trong ví bởi theo quan niệm phong thủy, đây có thể là yếu tố làm giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có một cách đáng kể.

– Không nên cố gắng nhét mọi thứ vào chiếc ví da nam, nhất là móc chìa khóa bởi sẽ khiến bị căng phồng, nhanh hỏng chỉ sau thời gian ngắn.

Khi sử dụng ví, bạn cũng cần chú ý đặt ví ở những nơi sạch sẽ, gọn gàng, tránh để đậu bạ đó gây ảnh hưởng đến chất lượng ví cũng như yếu tố tài vận theo ý nghĩa phong thủy. Trong trường hợp ví bị hỏng, bạn cũng đừng quên thay ví mới trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là một số vật dụng nên và không nên đặt trong ví da nam, vừa đảm bảo yếu tố tiện lợi, vừa mang ý nghĩa phong thủy để hút “tiền vào như nước”. Hãy quan tâm, áp dụng để có thể may mắn hơn với chiếc ví của mình bạn nhé.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508