Rượu hình chó của Nga  – Những điều bạn cần biết

Trong thời gian vừa qua, có khá nhiều người tiêu dùng đang xôn xao về dòng sản phẩm rượu con chó của Nga trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai trong số các bạn cũng biết chi tiết về dòng sản phẩm này. Vậy thông tin cụ thể về sản phẩm đặc biệt này như thế nào. Tại sao nó lại được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng trong thời gian tới cũng như rinh về cho gia đình mình đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay bây giờ nhé!

Bài viết liên quan

rượu hình chó của Nga

Rượu con chó là sản phẩm rượu ngoại được săn đón nhất hiện nay

1. Đặc điểm “độc đáo” của rượu con chó của Nga

Rượu chó của Nga được người tiêu dùng Việt Nam biết đến với tư cách là một sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Sản phẩm này được tạo ra hoàn toàn bằng phương pháp thủ công nên có nhiều điểm vô cùng độc đáo. Vỏ của sản phẩm được làm bằng thủy tinh cao cấp. Khi nhìn bằng mắt thường, chất liệu thủy tinh này vô cùng trong suốt nên người tiêu dùng có thể kiểm nghiệm được chất lượng bên trong một cách dễ dàng.

rượu hình chó của Nga

Mỗi chai rượu có hình dáng bên ngoài khác nhau

Dung tích của bình rượu con chó của Nga chỉ với 1000ml. Bên trong sản phẩm chỉ sử dụng loại rượu cognac có nồng độ 40. Đây được xem là một sản phẩm chất lượng cho những người muốn thưởng thức một sản phẩm hoàn hảo hiện nay.

Đặc biệt, dòng sản phẩm này tượng trưng cho một con vật linh thiêng của chúng ta trong năm 2018 tới đây. Theo như nhận định của nhiều người thì nó có thể sẽ mang lại cho bạn sự may mắn cũng như thuận lợi trong công việc làm ăn nếu là người sở hữu nó. Chính vì thế, nhiều người tin tưởng rằng khi nhận được món quà này hay sở hữu nó trong nhà mình thì năm tới đây bạn sẽ gặp được mọi điều tốt lành đến với mình.

2. Rượu con chó của Nga – Bạn đã quyết định thử nghiệm

Không phải tự nhiên dòng sản phẩm rượu chó của Nga lại được người tiêu dùng ưa chuộng và sùng bái như hiện nay.

Bên cạnh những ý nghĩa về mặt tâm linh thì sản phẩm này cũng có một kì tích rất đặc biệt đáng để các bạn trải nghiệm. Truyền thuyết kể rằng những chai rượu cognac mang những biểu tượng độc đáo của 12 con giáp hiện nay chính là những món quà được sử dụng để dâng lên Hoàng Gia Nga từ thời điểm thế kỷ 16 trước đó.

Hơn nữa, những người thợ chế tạo ra sản phẩm này đều là những người thầy bậc nhất trên thế giới ở thời điểm lúc bấy giờ. Mỗi sản phẩm rượu cognac đều được làm hoàn toàn bằng tay nên không có 2 chai giống y hệt nhau. Và người ta tin rằng loại rượu có sở hữu hình dáng của con vật thiêng liêng như vậy sẽ mang lại may mắn cũng như thành công cho mọi khách hàng khi sở hữu.

Hãy trải nghiệm sản phẩm độc đáo rượu con chó của Nga của chúng tôi để có thể mang lại cho người thân cũng như gia đình mình một món quà độc đáo, ý nghĩa trong năm 2018 sắp tới. Hy vọng rằng với biểu tượng “con chó” may mắn này nó sẽ giúp bạn cũng như nhiều người thân trong gia đình có một năm làm việc thật thuận buồn xuôi gió. Chúc các bạn thành công. Xin cảm ơn!

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508