Rượu con chó của Nga có gì đặc biệt mà hấp dẫn người mua đến vậy?

Từ khi sản phẩm rượu 12 con Giáp của Nga ra đời, người Việt đã rất háo hức với dòng rượu ngoại này bởi mỗi con giáp đều có rất nhiều ý nghĩa. Trong đó, rượu con chó là loại được ưa chuộng hơn cả, là sản phẩm được người mua hàng săn đón nhất. Vậy rượu con chó của Nga có gì đặc biệt khiến người mua nóng lòng muốn sở hữu như thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

1. Rượu con chó của Nga mang đến may mắn, tài lộc

Từ xa xưa người Việt đã quan niệm rằng hễ cứ đến ngày Tết mà có chó vào nhà thì đó là điều tốt, báo hiệu một năm mới nhiều điều may, thuận buồn xuôi gió và có nhiều tài lộc. Hình ảnh con chó còn được tạc thành tượng đá ở cửa các ngôi đền, miếu thờ bởi người ta quan niệm chó có thể đuổi được tà ma, những điều xấu.

rượu con chó có gì mà hấp dẫn người mua thế

Chó là biểu tượng cho những điều tốt trong năm mới

Ở nước ngoài như Nhật Bản, chó được coi là người bạn trung thành và thông minh nhất. Hình ảnh chú chó Hachiko nổi tiếng được đúc thành tượng đá để tưởng nhớ hình ảnh của lòng trung thành với chủ.

Có lẽ bởi những lý do trên mà rượu hình chó của Nga được người Việt săn đón, muốn sở hữu, muốn mua để làm quà tặng Tết cho người thân, bạn bè.

2. Rượu con chó của Nga đẳng cấp, sang trọng

Dòng sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã, từ giống chó pitbull, chó mặt sệ cho đến cho săn – mẫu mã rượu con chó 2018. Tất cả mẫu mã đều thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng bởi chai rượu được làm bằng thủy tinh cao cấp trong suốt làm nổi lên chất rượu Cognac thượng hạng sóng sánh bên trong.

Rượu con chó làm gì mà hấp dẫn người mua thế

Rượu con chó có nhiều mẫu mã và đều sang trọng

Điều đặc biệt hơn cả đó là mỗi chai rượu đều là sản phẩm thủ công được làm từ bàn tay của những người thợ nghề lâu năm của nước Nga. Bạn sẽ không tìm thấy hai chai rượu chó hoàn toàn giống nhau bởi mỗi người thợ sẽ có sự sáng tạo khác nhau.

Vì vậy khi mua rượu con chó và thấy chai của mình không giống chai của người khác thì đừng nhầm tưởng rằng rượu mình mua không phải là sản phẩm chính hiệu.

3. Rượu con chó của Nga có mức giá phù hợp túi tiền

Thuộc dòng rượu ngoại nhưng rượu chó được ưa chuộng hơn cả vì có mức giá phù hợp với túi tiền. Tùy vào dung tích 500ml hay 1000ml mà rượu có giá khác nhau. Mức giá thường dao động trong khoảng 1 – 2 triệu đồng.

Sở hữu một chai rượu ngoại đẹp từ bên ngoài và chất từ bên trong với mức giá trung bình như thế này yếu tố quan trọng nhất để rượu con chó được người mua quan tâm đến vậy.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả trà trộn nên trước khi quan tâm đến giá cả ra sao thì bạn nên tìm hiểu xem địa chỉ nào bán rượu uy tín và chất lượng, từ đó mới đưa ra so sánh giá giữa các địa chỉ đó và đặt mua.

Với những lý do trên, rượu chó của Nga được ưa chuộng là điều rất dễ hiểu. Nếu bạn đang muốn trang trí cho tủ rượu thêm sang trọng, đẳng cấp hoặc đang muốn biếu quà cho sếp, cho bố mẹ, người thân thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Rượu con chó sẽ thay bạn gửi gắm tình cảm đến những người thân yêu.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508