Rượu hình con chó của Nga có gì đặc biệt hơn rượu thông thường?

Rượu hình con chó của Nga được người tiêu dùng rất thích thú và đang đua nhau “săn lùng” để làm quà tặng trong dịp đầu xuân Mậu Tuất sắp tới. Vậy, sản phẩm này có gì đặc biệt? Nó có gì nổi trội hơn những loại rượu thông thường mà lại “hot” đến vậy? Các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Liên hệ: 0909.106.508 ( Mr Dũng ) để mua hàng

1, Rượu hình chó có nguồn gốc “đặc biệt” hơn

rượu hình chó của nga có gì Đặc Biệt

Rượu con chó có nguồn gốc từ Nga

Trong khi các loại rượu thông thường khác đang được bày bán tại nước ta hầu hết là rượu có xuất xứ, nguồn gốc bình thường, không có gì quá đặc biệt cả thì rượu hình con chó của Nga lại khác.

Rượu chó được sản xuất từ những năm đầu của thế kỉ 16, sản phẩm được các nghệ nhân của Amernina bậc thầy của nghề chế tạo pha lê và thủy tinh làm ra.

Những sản phẩm này nằm trong bộ chai rượu 12 con giáp, được sản xuất để Hoàng gia Nga tặng cho những vị khách, vị khách quý nước ngoài đến Nga làm việc.

Chính vì thế mà nhiều người rất yêu thích loại rượu này, không chỉ là bởi nó có chất lượng cao cấp, có “tiếng” từ lâu đời mà còn vì nghe nó có vẻ rất “sang” – là sản phẩm của Hoàng gia Nga đấy nhé.

2, Vẻ bề ngoài đẹp ấn tượng

Những chai rượu thông thường khác chỉ có hình dáng thông thường, hình trụ, hình tròn,…nhưng rượu hình con chó của Nga thì khác.

Những chai rượu này được làm bằng tay, với bàn tay và khối óc tài hoa của những người nghệ nhân, từng chai rượu được mô phỏng giống y như hình ảnh những chú chó ngoài đời.

Lớp thủy tinh trắng cao cấp trong suốt thể hiện những chú chó hùng dũng, oai phong mà bệ vệ, chắc chắn.

Những chú chó này có “muôn hình muôn vẻ”, không con nào giống con nào, có chú chó mặt sệ, có chú chó béc giê, lại có chú cún con tai rủ,…đang đứng, đang ngồi, đang khom lưng,…đủ loại.

Chính vì thế mà những chai rượu con chó của Nga có thể thu hút người nhìn ngay từ phút “chạm mặt” đầu tiên. Sản phẩm này gây ấn tượng rất mạnh mẽ, làm người ta muốn được sở hữu nó ngay lập tức.

3, Chất lượng rượu tuyệt hảo, phù hợp với mọi người

rượu hình chó của Nga

Rượu con chó của Nga chứa loại rượu Cognac thượng hạng

Trừ rượu cao cấp hẳn còn những chai rượu thông thường có vị rất nồng, cay và đắng khé nơi cổ họng, còn rượu hình con chó của Nga thì không.

Làm từ rượu Cognac 40 độ của Nga, rượu chó có hương thơm ngây ngất, dịu nhẹ, mê say. Dù là rượu mạnh nhưng vị của nó rất nồng ấm, nhẹ nhàng chứ không gay gắt, giúp người uống có cảm giác dễ chịu, muốn được uống thêm nhiều hơn.

Đặc biệt, làm từ nguyên liệu thiên nhiên không hóa chất nên rượu con chó sẽ không gây đau đầu, không tác động xấu đến sức khỏe của người dùng.

4, Có ý nghĩa tuyệt vời hơn

Thông thường, khi mua một chai rượu, người mua chắc chẳng bao giờ để ý đến ý nghĩa của nó, bởi rượu sẽ chỉ khác nhau về chất lượng và giá tiền mà thôi. Nếu như nhà có điều kiện một chút thì mua rượu ngoại, không thì mua rượu nội, miễn sao là phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Tuy nhiên, rượu hình con chó của Nga lại hoàn toàn khác, nó là sản phẩm được sản xuất riêng cho năm Mậu Tuất này, là vật biểu trưng tốt nhất cho năm mới.

Rượu chó sẽ mang đến ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, bảo vệ cho gia chủ và những người thân trong gia đình được một năm thịnh vượng, an khang.

Trên đây là những lý do khiến rượu hình con chó của Nga trở nên đặc biệt hơn những loại rượu thông thường khác. Nếu xuân Mậu Tuất này chưa biết chọn món quà gì cho mọi người, hãy nghĩ ngay đến những chai rượu con chó của Nga bạn nhé.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508