Tại sao vòng tay phong thủy mệnh Kim không dùng cho mệnh Mộc

Vòng tay mệnh Kim là một món đồ phong thủy quan trọng không thể thiếu với người làm quan chức, người kinh doanh, người có địa vị mong muốn được thăng tiến,… Từ xa xưa những sản phẩm vòng phong thủy đã được người đời ưa chuộng và tìm mua với mục đích muốn có sự may mắn, thu hút tài lộc cho người đeo.

Vì thế mà tất yếu những sản phẩm đồ phong thủy này được các chị em lựa chọn làm quà tặng cho người quan trọng nhất đối với mình. Tuy nhiên một mặt có thể mang lại ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn mặt khác lại tồn tại hiểm họa với người đeo nếu bạn không cẩn trọng chọn mua nhầm vòng khắc mệnh với chủ nhân. Vì thế cần làm gì để có thể tìm mua được sản phẩm vòng tay phù hợp nhất với nam nhân của mình? Hãy dành 1 phút để tham khảo kinh nghiệm chọn đồ phong thủy được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Vòng tay phòng thủy mệnh Kim với màu bản mệnh của nam mạng

Vòng tay phòng thủy mệnh Kim với màu bản mệnh của nam mạng

Vòng tay phong thủy hợp mệnh Kim cho nam là gì?

Nói tới vòng phong thủy hợp mệnh tất yếu sản phẩm có hải có sự liên kết với cung mệnh, tuổi tác của người đeo. Những yếu tố hợp mệnh này được căn cứ theo quy luật của thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc.

Theo kiến thức phong thủy được truyền từ ngàn đời xưa thì phong tức là gió, thủy là nước. Các cụ ta thời xưa thường hay theo dõi những vị trí địa lý mà gió có thể đưa nước tới (nước quan trọng tới sự sống của con người). Những vùng đất này được xem là hợp phong thủy vì mang lại sự sống cho con người.

Phát triển khái niệm phòng này với thuyết ngũ hành luân hồi phong thủy tức là mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con người. Vì thế vòng tay phong thủy mệnh Kim chính là những sản phẩm phù hợp với yếu tố cung mệnh của người đeo theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc để có thể mang lại sự may mắn, vượng khí cho chủ nhân.

Vòng đá thạch anh tóc cho nam mệnh Kim

Vòng đá thạch anh tóc cho nam mệnh Kim

Những tiêu chí đánh giá vòng tay hợp mệnh Kim

Trong thuyết ngũ hành có 5 mệnh cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa những mệnh này có mối quan hệ tương sinh tương khắc với nhau tạo nên những bản mệnh hòa hợp hay tiêu diệt lẫn nhau để quyết định yếu tố phong thủy. Đối với người mệnh Kim thì phù hợp với mệnh Thủy và thổ và khắc với mệnh Mộc. Vì thế Những tiêu chí đánh giá vòng tay phong thủy mệnh Kim là những sản phẩm có màu sắc tương sinh với thủy Những màu sắc hợp mệnh Kim khi mua vòng phong thủy cho nam

Để có thể chọn được cho người thân của mình những món quà ý nghĩa và có hiệu quả linh ứng như mong muốn thì bạn cần phải lưu ý tới màu sắc của sản phẩm đó. Đối với người mệnh Kim nên ưu tiên mua vòng có màu trắng hoặc màu vàng. Đây là 2 màu tương sinh lớn nhất hợp mệnh nhất với người mệnh Kim.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc mang tính chất hòa hợp, mặc dù những màu này không hợp bằng màu tương sinh nhưng cũng không có khắc với mệnh của người đeo. Màu hòa hợp với mệnh Kim đó là những màu nâu .

Thiết kế đơn giản nhưng lại có ý nghĩa phong thủy với bản mệnh Kim

Thiết kế đơn giản nhưng lại có ý nghĩa phong thủy với bản mệnh Kim

Vì sao không mua vòng tay phong thủy mệnh Kim cho người mệnh Mộc

Như đã nói ở trên về thuyết ngũ hành trong kiến thức phong thủy về các mối quan hệ tương sinh tương khắc. Vòng tay phong thủy mệnh Kim tuyệt đối không thể sử dụng cho người mệnh Mộc bởi vì theo phong thủy Kim khắc Mộc. Tức là hai mệnh này có mối quan hệ tương khắc, diệt trừ lẫn nhau. Vì thế nếu mua vòng mệnh Kim cho người mệnh Mộc đeo thì không những có thể mang lại may mắn, chiêu tài cầu lộc mà còn mang lại vận hạn những điều xui xẻo cho chủ nhân đeo vòng.

Nếu muốn mua vòng phong thủy cho người mệnh Mộc đeo thì các chị em có thể tham khảo những sản phẩm có màu sắc tương sinh hoặc hòa hợp với mệnh Mộc. Người mệnh Mộc hợp nhất với màu xanh, và hòa hợp với màu đen đặc biệt kỵ màu trắng và vàng của hành Kim. Bạn có thể tham khảo kiến thức phong thủy này khi có nhu cầu muốn mua đồ phong thủy cho bạn trai thuộc hành Mộc.

Vòng đá phong thủy chiêu tài cầu lộc cho nam giới mệnh Kim

Vòng đá phong thủy chiêu tài cầu lộc cho nam giới mệnh Kim

Địa chỉ bán vòng tay phong thủy cho nam giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn muốn mua vòng tay phong thủy mệnh Kim thì hãy đến với shop quà tặng cho bạn trai. Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội tham khảo cả một thế giới quà tặng cho nam giới, đặc biệt là những mẫu vòng tay phong thủy đẹp chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Shop chúng tôi luôn cập nhật những mẫu vòng mới nhất được ưa chuộng nhất trên thị trường cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu kiến thức phong thủy có thể hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm hợp mệnh với người nhận quà nhất. Vì thế đến với shop quà tặng uy tín của chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng mua nhầm vòng phong thủy khắc mệnh với bạn trai nữa. Đặc biệt cửa hàng còn mang tới cho khách hàng những chương trình khuyến mại, giảm giá cực sốc, cực lớn chỉ có tại shop quà tặng bạn trai. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tìm mua vòng tay phong thủy mệnh Kim giá rẻ với ưu đãi lớn ngay hôm nay.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508