Tặng chồng vòng tay phong thủy mệnh Thổ – bà nội trợ được đổi đời

Có thể bạn không tin một người phụ nữ chỉ chuyên tâm và chuyện bếp núc lại có thể đổi đời chỉ vì tặng vòng tay phong thủy mệnh Thổ cho chồng. Nhưng đây là sự thật, một câu chuyện mà khách hàng của chúng tôi đã chia sẻ sau khi vài tháng mua vòng phong thủy tại shop quà tặng.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới ý nghĩa phong thủy của một số loại đồ phong thủy, linh vật phong thủy. Nhưng có thể bạn còn chưa thực sự tin tưởng vào khả năng linh ứng của nó, Tuy nhiên sau khi chứng kiến sự đổi đời, cuộc sống vinh hoa phú quý của người sau khi đeo phòng tay phong thủy thì chắc bạn sẽ tin ngay.

Vòng đá mắt hổ cho nam mệnh Thổ
Vòng đá mắt hổ cho nam mệnh Thổ

Đổi đời sau khi mua vòng tay phong thủy mệnh Thổ cho chồng

Cách đây vài tháng shop của chúng tôi có cơ hội tư vấn cho một người phụ nữ nội trợ mua quà tặng sinh nhật cho chồng. Shop đã tư vấn cho chị một sản phẩm vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh của người chồng. Với hy vọng mang lại sự may mắn, thu hút tài lộc cho ông xã phát triển trên đường công danh sự nghiệp vị khách hàng đã không ngần ngại mà mua ngay 1 bộ vòng mệnh với chồng mình.

Theo thông tin chị khách chia sẻ với shop chỉ sau một thời gian đeo vòng tay phong thủy mệnh Thổ chồng chị liên tục gặp may mắn trong công việc. Do ông xã chị làm bên kinh doanh bất động sản những chốt hợp đồng bán căn hộ vài tỷ đồng cứ nhẹ như lông hồng. Vì thế mà đời sống kinh tế của gia đình chị cũng ngày càng thịnh vượng, sự nghiệp của ông xã cứ lên như diều gặp gió.

Vòng tay hợp mệnh Thổ
Vòng tay hợp mệnh Thổ

Tác dụng của vòng tay đá phong thủy hợp mệnh cho nam

Không chỉ có bà nội trợ trong câu chuyện chia sẻ ở trên mới thấy hiệu quả linh nghiệm từ vòng tay phong thủy mà rất nhiều người tin tưởng vào khả năng của sản phẩm này. Vì thế mà các chị em thường lựa chọn mua vật phẩm phong thủy này làm quà tặng cho người thân yêu của mình.

Để lý giải ý nghĩa phong thủy của tay phong thủy mệnh Thổ cũng rất đơn giản. Xuất phát từ kiến thức khoa học về phòng thủy và người ta tin vào giá trị mà nó mang lại cho người đeo. Những sản phẩm vòng phong thủy được làm từ các loại đá phong thủy quý tồn tại rất lâu đời trong thiên nhiên. Vì thế mà các đá phong thủy này mang trong mình nguồn năng lượng dương tính mạnh mẽ. Với nguồn dương khí này nó có thể giúp cho chủ nhân xua tan đi những tà khí, vận xui và đặc biệt là khả năng thu hút may mắn và tài lộc.

Vòng tay phòng thủy cho nam, chất liệu đá thạch anh tóc
Vòng tay phòng thủy cho nam, chất liệu đá thạch anh tóc

5 lợi ích khi đeo vòng phong thủy

Cụ thể bàn về lợi ích của vòng tay phong thủy mệnh Thổ mang lại cho những nam nhân hợp mệnh đó là:

  • Bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân
  • Mang lại sự may mắn, tự tin cho người đeo hoàn thành tốt công việc
  • Thu hút may mắn trong cuộc sống, đời sống tình cảm và được công danh sự nghiệp
  • Chiêu tài cầu lộc, thu hút tiền tài của cải
  • Tiêu diệt tà khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những điều không may
  • Hóa giải vận hạn đối với người có vận mệnh không tốt
  • Thúc đẩy các mối tình cảm phát triển, dung hòa các mối quan hệ xã hội.

Kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ

Cũng giống như các món đồ phong thủy khác, vòng tay phong thủy mệnh Thổ cũng cần phải lưu ý tới nguyên tắc phong thủy cơ bản. Dựa vào những nguyên tắc tương sinh trong kiến thức phong thủy mà bạn có thể tìm mua sản phẩm phù hợp với cung mệnh của người đeo nó. Chỉ có như thế mới khiến cho vật phẩm phong thủy này phát huy tác dụng linh ứng hiệu quả nhất.

Điều kỳ diệu chỉ có vòng phòng thủy mới có thể mang lại
Điều kỳ diệu chỉ có vòng phòng thủy mới có thể mang lại

Chất liệu của vòng phong thủy

Những sản phẩm vòng tay phong thủy mệnh Thổ hiện nay thường được làm từ chất liệu đá phong thủy rất đa dạng. Đó có thể là một loại đá thạch anh đơn thuần hay là những chiếc vòng thạch anh tóc đẹp sang trọng. Nó cũng có thể là những chiếc vòng được làm từ loại đá mắt hổ quý phái và quyền năng hay nhiều loại đá phổ biến trên thị trường khác nữa.

Việc lựa chọn chất liệu nào cho vòng phong thủy chủ yếu phụ thuộc vào sở thích và gu thẩm mỹ của người mua cũng như người đeo.

Vòng phong thủy đá hợp mệnh Thổ
Vòng phong thủy đá hợp mệnh Thổ

Màu sắc hợp mệnh của nam giới mệnh Thổ

Để có thể khiến cho món quà vòng tay phong thủy mệnh Thổ phát huy tác dụng ý nghĩa phong thủy tốt nhất bạn cần phải lưu ý tới màu sắc của sản phẩm phải phù hợp với mệnh hành Thổ. Theo kinh nghiệm nghiên cứu về khoa học phong thủy cũng ngót nghét gần 10 năm nay shop có thể tự tin tư vấn cho khách hàng của mình lựa chọn những mẫu vòng có màu phù hợp nhất.

Với mệnh hành Thổ bạn có thể chọn mua vòng màu tương sinh đó là màu vàng và màu nâu đất. Thổ có nghĩa là đất cho nên hai màu này sẽ thuộc bản mệnh của người hành Thổ, mang lại sự chắc chắn giàu sinh lực gắn kết các mối quan hệ cho nam giới mệnh Thổ. Vì thế mua vòng tay phong thủy tặng bạn trai chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc giúp bảo vệ sức khỏe cho người ấy.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508