Câu chuyện về thắt lưng da nam làm từ da cá sấu tạo nên sự sang trọng cho phái mạnh

Từ xưa đến nay, thắt lưng da cá sấu đã là dòng sản phẩm đình đám làm nên nét đẹp lịch lãm cho người đàn ông. Và sở hữu một chiếc thắt lưng da nam làm từ chất liệu là da cá sấu chính là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn. Chính vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ kể cho bạn câu chuyện về chiếc thắt lưng da cá sấu này nhé.

Bài viết liên quan

Có những loại thắt lưng da cá sấu nào?

Chiếc thắt lưng da cá sấu sẽ được phân loại theo nguyên liệu làm ra nó, tức là vùng da làm nên chiếc thắt lưng da nam.

1. Thắt lưng da làm từ gai đuôi.

Một yêu cầu đặt ra cho người sử dụng chiếc thắt lưng này đó là phải dùng quần đai lớn. Chiếc thắt lưng da nam này chính là một trong những hiện thân của người trẻ, sự năng động, đôi khi là sừng sổ, nóng nảy.

2. Thắt lưng da làm từ phần lưng.

Chiếc thắt lưng da nam này có lẽ là kiểu dáng phổ thông được ưa chuộng nhất do bề mặt dây lưng rất đẹp mắt, đồng đều, kích cỡ vừa phải, đeo vào thì thấy rất lịch sự và phù hợp đeo trong mọi hoàn cảnh và dễ phối đồ.câu chuyện về thắt lưng da cá sấu

Loại thắt lưng làm từ phần lưng thì có hai loại, một loại là nguyên khối và một loại là có vết nối. Thường thì loại nguyên khối sẽ đắt hơn nhiều tuy nhiên xét về mặt thẩm mỹ chung thì cánh mày râu vẫn thích loại có nối hơn.

3. Thắt lưng da làm từ phần da bụng

Thường thì những người càng có nhiều kiến thức về da cá sấu, càng có kinh nghiệm chọn đồ da thì lại càng thích chiếc thắt lưng này. Có lẽ nguyên nhân là do sự mềm mại của dây lưng, không có cảm giác cồng kềnh khi mang vào, các phần nối của da nhìn cũng rất tự nhiên.

Cách để chọn được chiếc thắt lưng da nam làm từ da cá sấu đẹp.

1. Dựa vào màu dây lưng.

Bạn nên chọn màu dây lưng sao cho phù hợp với màu sắc của những món đồ phụ kiện khác để có thể hòa hợp và đẹp hơn trong bộ trang phục của bạn về mặt tổng thể.

thắt lưng da nam

2. Dựa vào giá thành.

Như bạn đa biết, chiếc thắt lưng da nam này có hai loại khác biệt nhau trong thiết kế, đó là loại có nối và không nối. Đương nhiên là loại thắt lưng mà dây có nối sẽ đắt đỏ hơn nhiều. Bạn có thể dễ dàng phân biệt được hai loại này chỉ bằng mắt thường. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy loại dây lưng có nối sẽ xuất hiện nhiều đoạn dây, các vết nối nổi lên và có lộ. Còn ngược lại, loại dây lưng không nối sẽ liền mạch và trơn tru.

Giá của hai loại dây lưng này cũng sẽ khác nhau hoàn toàn, thường là gấp rưỡi nên bạn cũng có thể nhìn vào giá thành mà chọn lựa.

Thắt lưng da cá sấu giá bao nhiêu?

Thông thường một chiếc thắt lưng da nam làm từ da cá sấu sẽ dao động trong khoảng giá là từ một đến một triệu rưỡi cho loại dây nối và trên dưới hai triệu rưỡi cho loại nguyên con.

thắt lưng da nam

Khi mua hàng, ngoài việc chọn chiếc thắt lưng da, giá cả phải chăng thì còn một yếu tố nữa mà bạn cũng cần đặc biệt chú ý đó chính là chế độ bảo hành của hãng. Chiếc thắt lưng da nam này hoàn toàn có thể coi là một món đồ rất giá trị nên một chế độ bảo hành rõ ràng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Ngoài ra thì hiện nay có không ít những chiếc thắt lưng nhái, chất lượng không tốt và về lâu về dài thì sẽ nhanh hỏng, bạn cũng cần chọn mua tại một nơi uy tín.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508