Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa – bùa hộ thân cho người mệnh Hỏa

Bạn là một người thuộc mệnh Hỏa, và bạn cảm thấy mình rất nóng tính đôi khi không kiềm chế được cảm xúc của bản thân?

Hay bạn cảm thấy mình thật xui xẻo khi làm chuyện gì cũng không thuận lợi?

Nếu thế hãy mua ngay cho mình một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa – tấm bùa hộ thân giúp bạn giải quyết được những bế tắc trước mắt và mang sự may mắn cho bản thân mình.

Ngày nay những sản phẩm vòng đeo phong thủy ngày càng được nhiều ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn. Cũng bởi vì những quan niệm về phong thủy, mối tương quan hệ tương sinh tương khắc giữa các cung mệnh trong phong thủy mà nhiều người sẵn sàng mua cho mình một tấm bùa may mắn. Những chiếc vòng đeo tay được làm từ các chất liệu đá quý với màu sắc, thiết kế phù hợp với các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó những người mệnh Hỏa sử dụng vòng tay hợp mệnh với mục đích tiết chế bản thân, mang lại nhiều điều may, điều lành.

đá mệnh hỏa

Thông tin hữu ích:

Hé lộ: Vì sao vòng tay phong thủy mệnh Hỏa bán chạy

– Sự thật về khả năng chữa bệnh của vòng tay phong thủy mệnh Mộc

– Top 5 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim có vận khí cực tốt

Vì sao vòng tay phong thủy mệnh Hỏa lại là bùa may mắn

Những chiếc vòng tay được thiết kế với các hạt vòng được làm từ các loại đá quý rực rỡ sắc màu không chỉ là một món đồ trang sức quý mà còn là một loại bùa may mắn rất được ưa chuộng hiện nay.Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa bắt nguồn từ hình ảnh những tràng hạt của các nhà phật xưa trước khi tu hành đắc đạo các phật tử đều có cho mình mộ tràng hạt để tụng niệm. Chuỗi ngày tháng tu hành khổ đạo cùng với tràng hạt đã khiến cho nhà phật bước tới cảnh giới chân tu.

Vì thế mà ngày nay hạt vòng tay phong thủy được người người biết đến như một mới dây tơ liên quan tới tràng hạt ban phúc lành của nhà phật, có mối liên quan tới tâm phật. Vì thế người đeo nó sẽ nhận được che chở, bảo vệ của phật, chưa kể tới những loại đá quý được sử dụng để làm nên những chiếc vòng phong thủy cũng là những loại đá quý hiếm trong tự nhiên. Trong quá trình tạo hóa hàng nghìn năm nó đã hấp thụ được nguồn năng lượng lớn có sức mạnh bảo vệ con người qua một số loại bệnh và giúp xua đuổi tà khí. Ngoài ra nó còn giúp cho bạn có tâm thanh tịnh, tiết chế được bản thân, tinh thần thoải mái và có suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống.

Vòng tay màu đỏ - màu tương sinh hòa hợp

Vòng tay màu đỏ – màu tương sinh hòa hợp

Quan niệm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định chọn mua mẫu vòng tay phong thủy mệnh Hỏa chính là căn cứ vào các quan niệm phong thủy cơ bản. Theo các chuyên gia nghiên cứu phong thủy cho thấy căn bản tính hợp mệnh được xét trên mối quan hệ tương quan giữa tương sinh và tương khắc. Tức là các mối quan hệ giữa 5 loại mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong mối quan hệ tạo sinh và hủy diệt nhau.

Căn cứ và sự xoay chuyển của các mối quan hệ này mà người ta đúc kết ra những tiêu chuẩn hợp mệnh về màu sắc của vòng tay phong thủy. Những chiếc vòng phù hợp với người đeo là những mẫu  vòng tay có màu tương sinh với mệnh của người đó và ngược lại. Do vậy khi mua vòng tay phong thủy bạn cần phải xem xét mình thuộc cung mệnh nào và phù hợp với những màu gì để có thể tìm mua được sản phẩm hợp mệnh nhất.

Màu xanh của Thổ hợp với người mệnh Hỏa

Màu xanh của Thổ hợp với người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa đeo vòng màu gì?

Vậy người mệnh hỏa đeo vòng màu gì? Đây là vấn đề chung được rất nhiều người quan tâm khi chưa am hiểu sâu về thuyết ngũ hành. Sau đây tôi xin được giới thiệu một số màu sắc chủ đạo phù hợp với người mệnh Hỏa nhất mà bạn có thể tham khảo để mua vòng tay phong thủy mệnh Hỏa cho mình.

Màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa

Nếu bạn  muốn mang lại vận khí tốt nhất với nguồn năng lượng khí dương dồi dào thì hãy mua cho mình một chiếc vòng tay có màu đỏ, cam tím. Đây là 3 màu chủ đạo của người mệnh hỏa mang màu đặc trưng ấm nóng như bản chất của hỏa (lửa-nóng)

Màu sắc hòa hợp cho người mệnh Hỏa

Ngoài ra lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa có màu nằm trong nhóm màu hòa hợp cũng là gợi ý lý tưởng cho bạn. Những màu hợp với hỏa là màu thuộc mệnh thổ bao gồm màu: xanh lá cây.

Màu tím mang tính ấm nóng hợp với hỏa

Màu tím mang tính ấm nóng hợp với hỏa

Tuyệt đối không vòng tay phong thủy mệnh Hỏa màu này

Tiện đây tôi cũng xin giới thiệu tới các bạn màu tương khắc mà bạn tuyệt đối chớ có nên mua nếu không muốn rước họa vào thân. Với những vòng tay thuộc mệnh tương khắc tức là nó có ý nghĩa hủy diệt với mệnh của bạn thì không nên đeo chúng. Vì có thể nó sẽ khiến cho vận khí của bạn dần suy kiệt.

Từ xưa đến nay nước với lửa không bao giờ cùng nhau tồn tại, chính vì thế mà chúng có mối quan hệ tương khắc với nhau. Vì vậy bạn cần tránh một số màu hợp mệnh với thủy để trách khắc với mệnh hỏa của mình, đó là màu xanh da trời, màu trắng, xám, ghi.

Mẫu vòng mệnh thủy không thích hợp với người mệnh hỏa

Mẫu vòng mệnh thủy không thích hợp với người mệnh hỏa

Như vậy trên đây tôi đã giới thiệu tới các bạn một số thông tin cơ bản về ý nghĩa phong thủy đối với người thuộc mệnh Hỏa. Bạn có thể lưu ý tới những vấn đề này khi tìm mua vòng tay phong thủy mệnh Hỏa cho mình hoặc cho người thân làm quà tặng. Nếu còn băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp nhất thì hãy đến với chúng tôi – shop phân phối quà tặng bạn trai sẽ tư vấn giúp bạn chọn được mẫu ưng ý nhất hợp mệnh nhất.

Tác giả: Nguyen Thuần

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508